TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 2 tháng 4, 2018

Sau nhiều tháng tìm hiểu, mình đã tìm được 1 cơ hội, thực sự đáng để tất cả anh em ta quan tâm. Đây là 1 dự án vô cùng lớn, đứng sau là những tổ chức tài chính, siêu tập đoàn xây dựng, dịch vụ…

Techcombank – Generali – Hanwha Life – Liberty Vingroup – Coteccons

Siêu Tập đoàn Vingroup, Tổng Công ty Xây dựng Cotecons, Ngân hàng Techcombank, Tập đoàn Bảo hiểm Generali (Ý) đứng thứ 2 trên thế giới, Hanwha Life (Hàn Quốc) là tập đoàn tài chính trong top 10 của Hàn Quốc và trong 500 tập đoàn lớn trên toàn cầu.
Điều đáng nói, và liên quan tới anh em ta ở đây?

Giai đoạn 1: Họ triển khai tạo cộng đồng lớn, thông qua phương thức Network Marketing với Dự án TCA.

Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó, nó sẽ không thể làm anh em ta quan tâm lớn!
Những gì đằng sau TCA, là một Siêu dự án hàng ngàn tỷ, mà đa số mọi người không biết, mọi người bị che mắt và sẽ tặc lưỡi “Ồ, ra là BHNT – bảo hiểm nhân thọ, chả có gì hấp dẫn”, các thanh niên đa cấp nghe tới BHNT thì ko quan tâm, các thanh niên bảo hiểm (truyền thống) nghe tới BHNT thì không thèm ngó đến “Nó làm sao có thương hiệu bằng mình – Prudential, AIA, Daichilife, Manulife…”

Chỉ có 1 số thanh niên BĐS, được tiếp cận với 1 số đại gia, mới biết được câu chuyện “siêu dự án” – Đằng sau cái vỏ bọc BHNT bình thường kia, mong muốn của anh em là gì? 100tr/tháng, hay 1 tỷ/tháng?
Tiền sạch, được pháp luật bảo vệ, làm công việc nhân văn. Hay bất chấp kiếm tiền “không sạch”, càng chơi càng mất bạn, gia đình đổ vỡ… hệ lụy là cái không thể tránh khỏi. Lựa chọn là của mỗi người?
Mình chưa bao giờ muốn xây hệ thống, hay mời anh em “đầu tư nhiều vào” với các sân MMM (cho nhận), HYIP, Revshare,… Nhưng mình rất tự tin giới thiệu cho anh em dự án này, kể cả phải đánh đổi tất cả danh dự, tiền bạc…

Tổng giám đốc TCA (Serik Timirgaleyev), chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm lâu năm đến từ Kazakhstan. Động thái (mới bổ nhiệm) cho thấy tham vọng và chiến lược đi đầu của Techcombank, với xu thế Advisors (Siêu thị dịch vụ tài chính) của thế giới.
Các bạn hình dung giống Thế giới di động, FPT shop, Viễn thông A…
Các ông lớn như Samsung, Apple, Sony… đều phải gửi hàng vào những chuỗi siêu thị này, thay vì tự bán, sẽ không có được doanh số cao.

Siêu thị dịch vụ tài chính, bất động sản cũng như vậy TCA sẽ là 1 hệ thống đại siêu thị – Nơi gửi “hàng” vào của tất cả Tập đoàn BĐS (Như Vinhome), Tập đoàn tài chính (các tập đoàn bảo hiểm), Ngân hàng (chứng chỉ quỹ, dịch vụ thẻ…)

Chúng ta sẽ xây dựng hệ thống các Broker (Nhân viên môi giới), các Cộng tác viên – CTV (NV ngân hàng, NV BĐS, NV bảo hiểm…) làm việc trong 1 ekip chuyên nghiệp với 1 năm làm việc nghiêm túc – Anh em ta sẽ có tất cả những phần thưởng 1 Smartphone, 1 Máy tính bảng, 1 Macbook Air, 1 xe Honda SH, 1 căn hộ Vinhome. Và quan trọng nhất – 1 Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, đứng trên vai những người khổng lồ.

Chúc các bạn thành công với TCA Việt Nam!
NguyenDinhChien.Com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT