TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Sức khoẻ của bạn còn tốt phải không? Gần đây chưa phải đi khám bác sỹ phải không ? Nếu vậy thì hãy đầu tư vào sức khoẻ đi.


Đừng xem sức khoẻ tốt của mình là chuyện hiển nhiên. Hãy cảm ơn Thượng đế vì điều đó và mua bảo hiểm ngay lập tức trước khi quá muộn. Chẳng ai muốn vaò bệnh viện cả, cứ hỏi bộ phận ghi danh nhập viện thì biết.
Một người than thở: “Khi tôi không cần mua bảo hiểm thì bao nhiêu đại lý đến mời mua, khi tôi cần mua bảo hiểm thì chẳng có ma nào có thể giúp tôi mua được nữa”. Ông ta ngụ ý mỉa mai rằng không đủ điều kiện sức khoẻ để mua bảo hiểm nữa ngay khi cả một tư vấn đầy thiện ý nhất cũng không thể giúp được ông.


Bi kịch của ông ta: “Khi chúng ta còn đủ tiêu chuẩn mua bảo hiểm thì không có tiền, nhưng khi có tiền rồi thì có khi lại không còn đủ điều kiện mua bảo hiểm nữa”
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT