TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018


Thay thế nguồn thu nhập thiếu hụt khi người trụ cột không còn nữa.

BHNT có thể giúp cho một người, một gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn nếu không may người có thu nhập chính trong gia đình gặp rủi ro. BHNT cũng hỗ trợ đáng kể về tài chính, giúp người không may mắc bệnh hoặc gặp tai nạn giảm bớt mối lo về chi phí nằm viện, phẫu thuật… Minh chứng cho điều này là mới đây Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình một khách hàng ở xã An Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai với số tiền bảo hiểm được chi trả là 225 triệu đồng. Đó là trường hợp của anh T.Q.V. tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phúc Trọn Đời của AIA Việt Nam vào tháng 10-2010, tháng 2-2013 anh T.Q.V. không may bị tử vong do tai nạn giao thông.

Chia sẻ nhân sự kiện này, ông Stephen Clark-Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm là thực hiện cam kết với khách hàng. Dù hiểu rằng không gì có thể bù đắp được việc mất đi người thân, người trụ cột trong gia đình, nhưng chúng tôi tin rằng với những quyền lợi bảo hiểm trên sẽ giúp gia đình khách hàng mau chóng vượt qua được khó khăn tài chính và sớm ổn định cuộc sống”.

Tích lũy tài chính cho tương lai

Bên cạnh yếu tố bảo vệ về mặt tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống, trên thực tế, BHNT còn giúp rất nhiều khách hàng tích lũy tài chính để có thể thực hiện những kế hoạch tương lai như cho con theo học tại một trường đại học tốt ở trong hoặc ngoài nước; cho con một số vốn để vào đời; mua xe, mua nhà, gây dựng sự nghiệp…

Tuy tích lũy tài chính là một trong những lợi ích của BHNT, khách hàng cũng cần lưu ý rằng yếu tố bảo hiểm khi chẳng may rủi ro xảy ra cho người tham gia bảo hiểm là điểm khác biệt cơ bản nhất giữa mua BHNT và gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng. Ngay khi hợp đồng ký với Công ty BHNT có hiệu lực, người tham gia bảo hiểm đã được bảo hiểm ngay lập tức với số tiền bảo hiểm ghi trên hợp đồng, bất kể khách hàng đã tham gia được bao lâu, miễn là khách hàng kê khai trung thực, chính xác tất cả các thông tin khi điền hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và nộp phí đầy đủ, đúng hạn. Trong khi đó, ngân hàng chỉ có trách nhiệm đối với khoản tiền mà khách hàng đã gửi vào, cho dù khách hàng có gặp rủi ro hay không.

Góp phần ổn định xã hội

Ngoài những lợi ích mà BHNT đem lại cho từng cá nhân, từng gia đình của người tham gia bảo hiểm, BHNT còn mang lại nhiều lợi ích xã hội to lớn như tạo sự ổn định xã hội thông qua việc giảm thiểu tối đa sự lo lắng cho người mua bảo hiểm, giảm gánh nặng ngân sách quốc gia trong việc chăm lo cho người già và những người phụ thuộc khi không may người trụ cột trong gia đình qua đời…

Sự phát triển của ngành BHNT Việt Nam với 14 công ty đang hoạt động đã thu hút trên 225 ngàn đại lý tư vấn bảo hiểm và hàng ngàn nhân viên văn phòng (tính đến cuối năm 2012). Điều này đã góp phần đáng kể trong tạo việc làm cho người lao động. Bên cạnh đó, BHNT còn có một ý nghĩa vô cùng to lớn, đó là huy động vốn để đầu tư cho những dự án trung và dài hạn nhằm góp phần phát triển đất nước.


Hương Giang
Nguồn: baogialai.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT