TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 3 tháng 3, 2018

Jim Rohn Và Bài Học Của Người Gieo Hạt:Bài học hôm nay đến từ Jim Rohn, doanh nhân người Mỹ, tác giả và diễn giả. Chắc một số bạn cũng biết, Jim Rohn được coi là một trong những người nổi bật nhất trong ngành phát triển bản thân và đã ảnh hưởng tới rất nhiều người thành công khác như là Mark Victor Hansen, Jack Canfield (tác giả của nhũng quyển sách Chicken soup for the soul - soup gà cho tâm hồn ), Brian Tracy, T. Harv Eker và đặc biệt là Tony Robbins. Jim Rohn học được câu chuyện này từ trong kinh thánh. 
Câu chuyện nói về người gieo hạt giống. Mặc dù cách giải thích của Jim Rohn trong câu chuyện này dành cho những người làm network marketing (hay MLM hay ở Việt nam gọi là kinh doanh đa cấp) nhưng bài học mà nó mang lại có thể áp dụng vào cuộc sống và kinh doanh ở mọi lĩnh vực. Hiểu được câu chuyện này đã giúp Jim Rohn làm giàu từ network marketing và trở thành triệu phú ở tuổi 31.
Chúc các bạn thành công với TCA Việt Nam!
NguyenDinhChien.Com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT