TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 20 tháng 2, 2018

Dịch vụ hậu mãi Yamaha Minh Quang đường Huỳnh Tấn Phát như thế nào? Chia sẽ kinh nghiệm đã mua xe ở nơi đây.


Xin chào. Mình là khun ichi. Năm 2017 ichi có mua 1 chiếc xe máy ở nơi đây Yamaha Minh Quang. Mới đầu mua không đi rò giá thế là mua đại 1 chiếc Siri. Lúc mua rồi mới rảnh đi rò giá thì thấy ở đây bán xe có mắc hơn nơi khác nhưng lỡ mua rồi ráng chịu.

Ở nơi đây có dịch vụ bảo hành, và chị bán hàng ở đây nói rằng xe bán kèm theo dịch vụ hậu mãi. Thế là ichi đem xe đi hậu mãi được 3 lần tương đương 1 năm. 2 lần đầu bảo hành thì vẫn bình thường. Có 1 điều là nhân viên quầy Minh Quang rất chán. Ichi mới đề bao ni lông cuốn sổ bảo hành trên bàn nhỏ này được 1 loáng là nó mất tiêu, hỏi nhỏ này thì nó nói không biết trong khi có mình nó đứng đó nãy giờ.

Thôi thì có cái nilong thôi ichi bỏ qua.
Đợt thứ 3 đi bảo hành thì lúc đó đúng trưa nắng khoản 1 giờ trưa. Lúc này đi vội quên bỏ tiền trong túi, mã nghĩ nhà gần có vài cây số không cần mang theo giấy tờ và tiền. Lúc sáng chạy xe lại quên đổ xăng, chạy đến gần cửa hàng thì hết xăng sờ tay mới biết quên mang theo tiền. Đi vào trong quầy hỏi nhỏ này xe hết xăng rồi có bảo hành được không?

Nhỏ quầy này nói rằng phải có xăng thì mới bảo hành được. Lúc này có 1 người làm máy ra bảo rằng dắt xe về đi không nhận bảo hành xe.
Lúc này ichi mới hỏi nhỏ quầy có thể cho ichi mượn 10k mua ít xăng, bảo hành xong ichi về nhà lấy tiền trả.
Câu trả lời là không. Ichi là khách hàng tại Minh Quang các người. Tôi mua xe các người được không lẻ 10 nghìn không có tiền trả?
 Vậy là ichi phải ngậm ngùi trưa nắng dắt xe về nhà qua cầu Tân Thuận. Trong đầu ichi lúc này chỉ cảm thấy cái nắng gay gắt của mùa hè. Lúc này ichi mới nhanh trí đi hỏi xin người xung quanh khu vực đó, không 1 ai cho hay cho vay 10 nghìn cả. Ngay bên vệ đường có 1 anh bán ít thái, thế là ichi chạy đến đó hỏi vay 10 nghìn và anh ta cho ichi vay. Ichi mua 10 nghìn xăng đổ vào xe cho xe chạy vào Yamaha Minh Quang để bảo hành xe.
Và thề luôn đây là lần cuối cùng dùng dịch vụ hậu mãi tại Yamaha Minh Quang này và cũng sẽ không bao giờ thay nhớt hay mua bất kì 1 sản phẩm nào nữa tại Yamaha Minh Quang đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 này nữa. Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tại nơi đây không đáp ứng được kì vọng. Dịch vụ hậu mãi rất không chuyên nghiệp, không biết chăm sóc khách, giữ khách. Có vẻ xem thường khách hàng. Còn thua một anh bán mít ngoài đường phố.

Thời buổi cạnh tranh gây gắt 40 người bán và chỉ có 60 người mua mà dịch vụ hậu mãi Yamaha Minh Quang tệ thì làm sao cạnh tranh được. ichi không biết thế nào nhưng bản thân ichi là không bao giờ mua bất kì sản phẩm, hàng hóa nào tại Minh Quang Yamaha. Dù phụ tùng xe có bị hư hại đi chăng nữa thì ichi sẽ mua tại một hãng khác đối xử khách tốt hơn.

Cuốn sổ bảo hành của Minh Quang ichi vứt ngay vào thùng rác sau đó. Từ đó về sau là từ chối bất kì dịch vụ nào tại Yamaha Minh Quang đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 này.

Bạn không nên mua xe tại hãng Yamaha Minh Quang này mà thay vào đó nên mua ở 1 hãng khác có dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt hơn, cách đối xử với khách hàng tốt hơn.
Bây giờ mỗi lần nằm nhớ lại là cảm thấy bực bội, bực mình vì một sai lầm chỉ vì vội vàng mua hàng. Sau này không thế nữa dù có mua bất kì sản phẩm gì cũng phải đi hỏi cho kỹ, tra google xem dịch vụ hậu mãi thế nào để tránh tiền mất, cảm giác không hài lòng.


Trung tâm thương mại Amway Indonesia

Các bài viết khác


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT