TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

Điều gì làm cho gốc lớn, chính là bộ rễ. Bộ rễ phát triển mạnh ăn sâu vào lòng đất sẽ làm cho cây có đủ chất dinh dưỡng, trở thành một cây đại thụ, đó là biểu tượng, thể hiện sự bền vững với thời gian.

Khi cây bắt đầu lớn rất nhiều mưa nắng, bão tố... Làm cho cây ngả nghiêng, buộc rễ cây phải nhanh chóng bám sâu vào lòng đất làm điểm tựa vững chắc cho cây trưởng thành lên.

Thân cây chính là bạn, Nhánh cây chính là từng dây trong đội nhóm của bạn, bộ rễ nằm vô hình dưới lòng đất chính là tầm nhìn của bạn, là niềm tin, ước mơ và một sự khát khao vươn lên xây dựng cho mình có một cuộc sống tốt hơn.

Trong những thời điểm sóng gió thì Lá cây có thể rụng, cành cây có thể gãy, nhưng thân cây là bạn với một bộ rễ lớn và khoẻ mạnh thì không bao giờ ngã được. Mùa xuân ấm áp, điều kiện thuận lợi thì cành mới, lá mới lại mọc ra xanh tốt.

Tuy nhiên, bạn có phải là hạt giống tốt không? Hạt giống tốt nếu trồng vào chậu đất thì bộ rễ khoẻ sẽ làm chậu vỡ. Hạt giống tốt cần phải trồng trên vùng đất tốt thì mới trở thành Cây đại thụ.

Bạn có phải là đại thụ không? Hãy làm cho bộ rễ của bạn lớn lên, bạn chính là điểm tựa và tình yêu của toàn bộ đội nhóm của bạn.

Chúc những thành viên thân yêu sẽ sớm là ngọn lửa TCPower (TCP) toả sáng trên bầu trời TCA.


- SMB Thành Tâm / sáng lập TCP -

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT