TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Bitcoin đc sinh ra vì mục đích gì?
Ý đồ tốt hay là xấu đây?

Ngày xưa ng sáng lập ra bitcoin viết 1 code lập trình tạo ra đồng coin. Lúc bấy giờ coin vẫn chưa đc nhìu ng biết đến cũng có nghĩa nó vô giá trị.
Bàn tay nào đã hô hào giới thịu đồng coin cho nhìu ng biết đến?
Khi biết đến rồi thì nó vẫn chưa có giá trị là bao. Và ng ta đã chi ra bao nhiu tiền để trả cho những đối tượng làm giá bitcoin?
Sau khi coin tăng giá đc nhìu phiên thì đà tăng chậm lại 1 thời gian, những ng làm giá lại tiếp tục tạo ra lực mua ảo. Cứ tăng giá liên tục làm nhìu ng tham lam nhảy vào tạo đà cho vòng xoáy làm giá. Khi đám đông mua vào thì các con cá mập bắt đầu bán ra thu lãi khủng khiếp.

Đây gọi là lý thuyết trò chơi giữa cá mập và bày cá con, cá lòng tong.

( đồng coin ko có sự kiểm soát của quốc gia nên rất dễ tiếp tay cho các tổ chức tội phạm lắm tiền nhìu của thu lợi từ đám đông )

Sau giới hạn đào bitcoin, bước tiếp theo của nhà lập trình coin sẽ làm gì?
Nếu như ko có sự hậu thuận làm giá từ cá mập thì lịu coin có tăng giá dữ dội vậy ko? Có đc nhìu ng để ý đến ko?
Hãy nghĩ như ng bán hàng. Coin là hàng hoá, và hàng hoá mới ra chưa ai để ý thì phải tìm cách giới thiệu, tạo lực mua ảo để nhìu ng thấy lợi. Lúc bấy giờ ng ta sẽ tranh nhau trữ 1 đống coin gây cơn sốt coin. 

Vậy là mục đích của ng bán hàng đã thành công. Chính là ng viết ra code tiền ảo coin.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT