TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Bắt đầu biết đến thông tin về Bảo Hiểm Nhân Thọ (BHNT) từ những năm 2000, nhưng đến năm 2002 chị mới chính thức tham gia những gói sản phẩm của các công ty BHNT tại Việt Nam. Người mà chúng tôi gọi tên là "Nữ Hoàng" của ngành BHNT tính đến thời điểm hiện tại không ai khác chính là chị Phạm Thị Hà.Chị Hà là người con của đất Hải Dương, chị sinh ra trong gia đình là nông nghiệp, trải qua rất nhiều khó khăn và bươn trải trong cuộc sống, chị đã sớm tạo dựng được cơ nghiệp với người chồng thân yêu của mình tại nhiều khu vực, như Hà Nội - Hưng Yên - Móng Cái - Hải Dương. Khi đến với ngành BHNT, chị Hà hiện đang là Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Cty Cổ phần Sản Xuất & Thương mại Anh Đức và mới đây thôi, công ty của chị cũng đã chính thức kỉ niệm tròn 10 năm thành lập.

Duyên số đưa chị Hà đến với ngành BHNT thì phải kể đến những năm 2009, chị đã từng là một Tư Vấn Viên của một công ty BHNT tại Việt Nam, thế nhưng do vội vàng và quyết tâm chưa đủ, chị đã sớm vấp ngã và thất bại với ngành nghề này. Sau thất bại, chị đã quyết định quay trở lại với nghề vận tải và xuất nhập khẩu của gia đình. Trải qua một quãng thời gian dài, việc làm ăn kinh tế gia đình phát triển tốt, chị Hà đã nghĩ ngay đến việc quay trở lại ngành BHNT với mục đích là tham gia các gói sản phẩm tốt nhất để bảo vệ cho gia đình và những người thân yêu.Có nhu cầu bảo vệ cao, chị Hà đã gặp gỡ được một trong những người Tư Vấn Viên xuất sắc của ngành BHNT ở những năm ấy, và hiện giờ đang là Giám đốc của VPTĐL AIA Hải Phòng, chị chính là Hoàng Thị Hường. Gặp chị Hường, nó như là một cái duyên để sắp đặt chị Hà trở thành một Tư Vấn Viên Xuất Sắc của ngành BHNT, với chuyên môn rất cao và tầm nhìn xa, chị Hường đã tư vấn những giải pháp tốt nhất của AIA để bảo vệ cả gia đình chị Hà, với tổng phí 1 năm lên đến hơn 1 tỷ đồng.

GAD Hoàng Hường cùng chị Phạm Hà trong mái nhà AIA

Sau khi tìm hiểu rất kỹ và tham gia bảo vệ tài chính từ AIA, chị Hà đã được GAD Hoàng Hường định hướng trở thành một tư vấn viên trong ngành. Gia nhập công ty BHNT AIA từ tháng 4, chị Hà đã làm nên những điều mà ít ai làm được. Khi mới chỉ khởi động trong vòng 48H, chị Hà đã đạt gần 1 tỷ FYP và ký được hơn 40 hợp đồng để bảo vệ khách hàng. Không chỉ vậy, khi kết thúc 30 ngày gia nhập AIA, chị Hà đã liên tiếp ký hơn 100 hợp đồng với phí lên đến gần 3 tỷ FYP để bảo vệ khách hàng. Với những thành tích nổi bật của mình, chị Hà đã được mệnh danh là “Nữ Hoàng” của ngành BHNT tại Việt Nam.


Quay trở lại trước câu chuyện thành công, thì chị Hà nói với chúng tôi rằng, chị luôn nghĩ đến những điều tích cực phía trước, chị không nản lòng với những thất bại mà chị đã trải qua. Và đó cũng là ý trong câu nói mà chị tâm đắc nhất: “Thất Bại là Cha Đẻ của Thành Công”Với những khó khăn và thành công đã trải qua, chị có những lời khuyên dành cho các tư vấn viên mới vào nghề, chị nói rằng: “Các tư vấn viên mới vào nghề, thì dường như khó khăn sẽ là điều chắc chắn các bạn sẽ gặp phải, vậy nên các bạn cần phải có quyết tâm thật cao, không nản lòng và cần phải trang bị cho mình chuyên môn thật tốt, làm việc theo đội nhóm để có thể vượt qua những khó khăn và tiến tới thành công”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT