TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017

Ngày 22/6 tới đây, Văn Phòng Tổng Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Hải Phòng 3 sẽ chính thức tổ chức Hội Nghị nhằm tri ân tặng quà các Khách Hàng đã và đang tham gia các sản phẩm của công ty Bảo Hiểm nhân thọ AIA Việt Nam.


Khách hàng sẽ được tri ân tặng quà tại Hội Nghị của AIA 

Tại Hội Nghị, các khách hàng sẽ cùng dùng tiệc mặn và tham gia vào các trò chơi và bốc thăm nhận quà từ Ban Lãnh Đạo của AIA tại Hải Phòng. Hơn vậy, các khách hàng được chuyên gia bảo hiểm AIA giới thiệu tổng quan về những hoạt động của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam, đồng thời được tư vấn về cách thức để có cuộc sống khỏe. 

Quạt Cây, Lò Vi Sóng và rất nhiều các phần quà thú vị dành cho khách hàng tới tham dự Hội Nghị


Điều quan trọng và ý nghĩa nhất là khách hàng còn được tư vấn về kế hoạch và giải pháp tích lũy tài chính một cách hiệu quả và an toàn nhất. Hơn nữa, bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm đa dạng khác nhau, Hội Nghị còn giới thiệu sản phẩm bảo hiểm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt đến với khách hàng.

Với sản phẩm bảo hiểm này, ngoài những quyền lợi chính khi khách hàng tham gia sản phẩm cho mình và người thân thì sản phẩm còn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí chữa bệnh ung thu. Vì ngay sau khi phát hiện bệnh ung thư, khách hàng sẽ được Công ty cho tạm ứng trước 25% số tiền bảo hiểm để điều trị. Đặc biệt, khách hàng tham gia sản phẩm trên còn được chia lãi trên giá trị hợp đồng. Với tiêu chí hoạt động của Công ty vì cuộc sống thực, AIA Việt Nam luôn hướng đến giá trị cuộc sống và một trong những minh chứng rõ nhất khi khách hàng tham gia sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, nếu khách hàng không hút thuốc lá sẽ được cộng thêm 10% mệnh giá bảo vệ khi không may bị tử vong.Thông tin chi tiết và thời gian cụ thể về Hội Nghị:


Thời gian: 16h30 ngày 22/6/2017

Địa điểm: Nhà hàng Gia Viên - Số 2B Bạch Đằng - Tp. Hải Phòng
SĐT liên hệ nhận vé mời: 0225 3686 068 nhấn 108

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT