TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Chiều ngày 5/6 vừa qua, tại văn phòng AIA Hải Phòng 3, Ban Lãnh Đạo công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam đã có cuộc gặp mặt trực tiếp và tham gia lễ khởi động kinh doanh tháng 6 cùng tập thể VP AIA Hải Phòng 3.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tuấn Anh phó Giám Đốc Phát triển kinh doanh của AIA tại khu vực Miền Bắc, đã bày tỏ ấn tượng sâu sắc về sự phát triển cũng như hoạt động rất mạnh mẽ của VP AIA Hải Phòng 3 trong thời gian vừa qua. Cùng trong buổi lễ phát động kinh doanh này, VP AIA Hải Phòng 3 cũng đã tiếp đón sự ra mặt của ADM mới cũng là ông Nguyễn Tuấn Anh, với kinh nghiệm trên 12 năm trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ.

 Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám Đốc Phát triển kinh doanh  khu vực Miền Bắc - Trưởng Vùng 3 về gặp mặt VP AIA Hải Phòng 3

Ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết, thị trường BHNT tại khu vực Hải Phòng là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng, ở nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một khu vực phát triển mạnh mẽ về lâu về dài của AIA tại Việt Nam. Thị trường BHNT tại Hải Phòng hiện tại mới chỉ chiếm chưa đến 4% dân số nơi đây, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ là cơ hội rất lớn cho các văn phòng có thể khai thác với hiệu quả một cách tối đa.

Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí hồ hởi và đầy vui mừng tại VP AIA Hải Phòng 3


Ông Nguyễn Tuấn Anh cũng đánh giá rất cao những nỗ lực và luôn sáng tạo, đổi mới trong môi trường kinh doanh thời gian qua của AIA Hải Phòng 3, và ông cũng hứa, sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động phát triển kinh doanh của văn phòng trong thời gian tiếp theo.

Ông Nguyễn Tuấn Anh đánh giá rất cao những lỗ lực phát triển của VP AIA HP3 và trao quà tặng các Đại Lý xuất sắc.

Với tiềm năng phát triển của AIA Hải Phòng 3 và sự dẫn dắt của GAD bà Hoàng Hường cùng Cố Vấn ông Bùi Mạnh Hùng và sự hỗ trợ đắc lực của ADM Tuấn Anh , PGĐ PTKD ông Nguyễn Tuấn Anh khẳng định, AIA Hải Phòng 3 hoàn toàn có thể tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba doanh số tháng hiện tại, và sẽ sớm trở thành một trong những GA hàng đầu trên toàn quốc trong thời gian tới.

Và dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Phát động kinh doanh tháng 6 vừa qua của AIA HP3:

Những món quà vô cùng ý nghĩa, được chuẩn bị rất chu đáo để dành tặng cho các Đại Lý xuất sắc của AIA Hải Phòng 3

Ông Bùi Nhất Linh, Trưởng Kinh Doanh - ADM khu vực Miền Bắc phát biểu khai mạc
Khởi Động Kinh Doanh Tháng 6

Những chào pháo tay chào mừng một tháng kinh doanh mới, hứa hẹn đầy thành công của AIA HP3

Ban Lãnh Đạo của AIA Hải Phòng 3

GAD - Giám Đốc AIA Hải Phòng 3, bà Hoàng Hường hân hoan chia sẻ niềm vui khi VP đã hoàn thành mục tiêu của tháng 5 vừa qua, và tự tin đặt mục tiêu cho tháng 6 đầy thử thách.

Vinh danh những Đại Lý Ngoại Hạng 5 sao xuất sắc

Vinh danh đội ngũ Cán Bộ Nhân Viên AIA Hải Phòng 3 và chào mừng các quyền Trưởng Nhóm đầu tiên của tháng 6.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT