TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Chủ Nhật, 4 tháng 6, 2017

AIA Hải Phòng 3 được thành lập vào đầu năm 2017 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam nói chung và khu vực Hải Phòng nói riêng.
AIA Hải Phòng 3 hiện đang là một trong những Văn Phòng Tổng Đại Lý - Chi nhánh Hải Phòng hàng đầu tại khu vực Miền Bắc khi đang có sự bức tốc và phát triển rất mạnh mẽ.

GAD: HOÀNG HƯỜNG - GIÁM ĐỐC AIA HẢI PHÒNG 3
Bà Hoàng Hường chịu trách nhiệm chung về hoạt động quản lý và điều hành AIA HP3 tại thị trường Hải Phòng. Trước khi gia nhập AIA Việt Nam, bà Hường từng là Giám Đốc của nhiều doanh nghiệp Bếp Gas lớn nhỏ.Bà Hường từng đi lên từ những khó khăn nhọc nhằn nhất của một người phụ nữ, nhưng tất cả sau những lỗ lực cố gắng của mình, bà đã đạt được nhiều thành công rực rỡ trong con đường kinh doanh cũng như phát triển Bảo Hiểm Nhân Thọ của mình. Bà Hường cũng rất thành thạo ngoại ngữ, trong đó có tiếng Trung và bà là người con của đất Thủy Nguyên - Hải Phòng. Bà được nhiều người biết đến với vai trò là một trong những GAD trẻ tuổi và xuất sắc nhất của AIA Việt Nam.

CV: BÙI MẠNH HÙNG - CỐ VẤN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH
Ông Hùng chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động nghiệp vụ bảo hiểm tại AIA Hải Phòng 3. Và ông cũng là người định hướng và đưa ra những chiến lược phát triển kinh doanh cho hệ thống. Ông là thế hệ Quản trị viên Tập sự tiên phong của Bảo Hiểm Nhân Thọ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ, ông Hùng đã là một trong những người rất am hiểu tường tận về thị trường này tại Việt Nam và đóng góp của ông đã giúp AIA Hải Phòng 3 đạt được vị thế như ngày nay.

AM: PHẠM HẬU - TRƯỞNG PHÒNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH
Ông Hậu chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của lực lượng Phát triển Kinh doanh và Đào tạo Phát triển Kênh Đại lý. Trước khi gia nhập AIA Việt Nam tại Hải Phòng, ông Hậu có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm nhiều lĩnh vực (bao gồm Thiết Kế Đồ Họa, Marketing, Quản lý cộng đồng và Xây dựng thương hiệu). 


Kể từ khi gia nhập với mái nhà AIA Hải Phòng 3, ông Hậu đã giao nhiệm vụ và thực hiện ở nhiều vị trí, nhằm lấy kiến thức chuyên sâu về BHNT. Và hiện tại nhiệm vụ chính của ông là Thúc đẩy Tuyển Dụng, Xây dựng Thương Hiệu và Phát Triển Kinh Doanh của AIA Hải Phòng 3.TẠI SAO CHỌN AIA HẢI PHÒNG 3?

AIA Hải Phòng 3 luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua đội ngũ của tại văn phòng của HP3.Mục tiêu của AIA Hải Phòng 3 là trở thành VPTĐL phát triển mạnh mẽ nhất tại khu vực Miền Bắc trong năm 2018.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT