TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Logo của mỗi công ty bảo hiểm được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng riêng, ẩn chứa ý nghĩa đăc biệt, thể hiện niềm tin và giá trị mà mỗi công ty hướng đến. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu ý nghĩa logo của các thương hiệu bảo hiểm sau đây nhé.
thebank_thatlamotthieusotlonneunhubankhongbietynghialogocuacaccongtybaohiem_1484736779

1. Ý nghĩa logo Bảo Việt Nhân Thọ

Logo Bảo Việt Nhân Thọ với những màu sắc truyền tải thông điệp cam kết đem lại tương lai đảm bảo và cuộc sống sung túc hơn cho khách hàng.
  • Màu xanh da trời biểu đạt sự bình yên và hy vọng vào tương lai
  • Màu vàng ánh kim biểu thị cho sự phồn thịnh và thịnh vượng
  • Màu trắng thể hiện tính chuyên nghiệp và liêm khiết của Bảo Việt khi phục vụ khách hàng
thebank_ynghialogobaovietnhantho_1484732044
Logo Bảo Việt Nhân Thọ biểu đạt sự bình yên và thịnh vượng
Thêm vào đó, logo mới của Bảo Việt hiện nay với điểm nhấn hình tam giác trên đầu chữ V, cùng quả cầu 3 chiều với các đường nối trên bề mặt thể hiện năng lực vươn xa và tầm nhìn chiến lược của Bảo Việt trong phạm vi hoạt động ra khu vực và thế giới, xứng đáng với tầm vóc của một Tập đoàn tài chính – bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

2. Ý nghĩa logo Prudential

thebank_ynghialogoprudential_1484732188
Logo Prudential với biểu tượng nữ thần Prudence
Nữ thần Prudence tay cầm gương soi, phía sau chòm tóc là một con rắn quấn quanh mũi tên hướng thẳng là hình ảnh quen thuộc gắn liền với thương hiệu Prudential từ năm 1848. Phía sau logo là những giá trị ẩn giấu mà công ty muốn gửi gắm đến tất cả mọi người:
  • Mũi tên thể hiện cho sự tự tin vào khả năng chuyên môn, biểu tượng cho việc sống kiên định, có mục tiêu rõ ràng để hướng tới thành công. Chính Prudential cũng xác định mục tiêu là mang lại sự an tâm tới cho các khách hàng.
  • Chiếc gương thể hiện cho sự cẩn trọng, thông qua việc luôn tự nhìn nhận bản thân mỗi ngày để thay đổi và thành công hơn.
  • Con rắn tượng trưng cho sự tài trí, linh hoạt trong hoạt động quản lý và kinh doanh. Đây cũng là những phương châm mà Prudential luôn hướng đến nhằm phát triển về mọi mặt.
Cùng với slogan “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” logo của Prudential đã thực sự đi vào tâm trí nhiều người dân Việt Nam.

3. Ý nghĩa logo Manulife

thebank_ynghialogomanulife_1484732316
Logo Manulife tượng trưng cho sức mạnh, bền vững, chất lượng
Chắc hẳn bất kỳ ai cũng dễ dàng nhận ra logo của tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng Manulife với gam màu trắng và xanh quen thuộc. Những hình hộp cách điệu của chữ M tượng trưng cho sức mạnh, bền vững và chất lượng. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự tăng trưởng và thành công.
Thông qua logo của mình Manulife muốn khẳng định sự phát triển bền vững của công ty với những giá trị cốt lõi và khát vọng mang tới khách hàng những giải pháp hữu ích để bảo vệ gia đình cũng như đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

4. Ý nghĩa logo Generali

Logo của Generali gắn liền với hình ảnh một chú sư tử hiện đại và năng động, nay đã trở thành biểu tượng độc đáo nhận dạng tập đoàn Generali trên toàn thế giới.
thebank_ynghialogogenerali_1484732628
Logo Generali với biểu tượng sư tử Thánh Marco
Logo Generali là biểu tượng của thành phố Vience và sư tử có cánh tượng trưng cho Sứ đồ Mark (Thánh Marco)
Chuyện kể rằng, sau khi Thánh Marco đi truyền giáo một vòng châu Âu, về tới một đầm lầy ở Venice, thì có một Thiên thần hiện ra nói với ông :"Bình an cho bạn, Mark, nhà truyền giáo của tôi"
Chính vì vậy, qua logo của mình Generali muốn gửi tới tất cả khách hàng thông điệp: “Nếu bạn tham gia Bảo hiểm của Generali, thì bạn sẽ có được sự bình an như của Sứ đồ Mark sau khi đã hoàn thành sứ mạng mà Chúa giao phó”.

5. Ý nghĩa logo Chubb Life

Logo Chubb Life là sự biểu hiện một cách đơn giản của thương hiệu Chubb – rõ ràng, tinh tế, hiện đại.
thebank_ynghialogochubblife_1484732748
Logo Chubb Life phá cách với 9 màu sắc đa dạng
Để cân bằng sự đơn giản của logo, tập đoàn đã phá cách trong việc sử dụng 9 màu sắc khác nhau đại diện cho thương hiệu Chubb mới, nhằm phản ánh sự đa dạng và năng động của văn hóa, tư duy, sự hiện diện toàn cầu, đối tượng khách hàng và sản phẩm đa dạng mà Chubb cung cấp.

6. Ý nghĩa logo Prévoir

thebank_ynghialogoprevoir_1484732904
Logo Prévoir với thông điệp “Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”
Từ năm 2016, Tập đoàn Prévoir đã thay đổi logo nhằm thể hiện khát vọng vươn xa cùng khẩu hiệu mới với thông điệp “Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”

7. Ý nghĩa logo FWD

Logo của bảo hiểm FWD Việt Nam thể hiện cam kết của công ty mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và những trải nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực bảo hiểm đến với khách hàng.
thebank_ynghialogofwd_1484733029
Logo của FWD thể hiện phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm
Hình người trong logo thể hiện sự tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng như: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, tai nạn cá nhân và các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo khác
Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.

8. Ý nghĩa logo Cathay Life

Logo của Cathay Life với hình ảnh cây xanh đã thể hiện rõ quan niệm của công ty là xây dựng một thể chế tài chính vững mạnh, trường tồn. Rễ sâu của Cathay được xây dựng trên nền tảng của giá trị cốt lõi “thành tín, trách nhiệm, sáng tạo”
thebank_ynghialogocathay_1484733115
Logo Cathay Life thể hiện giá trị cốt lõi “thành tín, trách nhiệm, sáng tạo”
Trong tương lai, từ rễ sâu và lan tỏa rất rộng ấy, Cathay Life sẽ mở rộng phạm vi phục vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa đồng thời phấn đấu trở thành công ty bảo hiểm tốt nhất trong lòng người dân Việt Nam.

9. Ý nghĩa logo AIA

thebank_logoaia_1487319827
Logo AIA biểu tượng cho sự trường tồn và sức mạnh
Tầm nhìn của AIA là trở thành một công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á Thái Bình Dương.
Logo của AIA là hình ảnh của những ngọn núi biểu tượng cho sức mạnh và sự trường tồn, vĩnh cửu, đồng thời thể hiện lời hứa của nhân viên và các đại lý bảo hiểm AIA luôn đem đến giải pháp tài chính bảo vệ khách hàng và cả gia đình. Đỉnh núi đại diện cho cam kết của AIA vượt qua mọi trở ngại, không ngừng tiến bộ, đi lên cũng như trở thành vị trí dẫn dắt trong ngành bảo hiểm nhân thọ.
>> Giờ đây, sau khi đã cảm nhận được ý nghĩa logo của từng công ty, chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu ngay về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ?
Theo thị trường tài chính Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT