TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017

Công ty cô phần TC Advisors là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam làm tổng đại lý cho hệ thống các công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng và uy tín, cũng như là đối tác chuyên giới thiệu các khách hàng quan tâm tới sản phẩm tài chính cá nhân của Techcombank, đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm đa dạng và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.
tca
Được thành lập vào ngày 27/06/2014, dưới sự lãnh đạo của ông Tổng giám đốc Serik Timirgaleyev, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm lâu năm đến từ Kazakhstan, và đội ngũ nhân lực được đào tạo ở bên nước ngoài, TC Advisors  áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp và đào tạo bài bản với mong muốn mang lại cho khách hàng sự tư vấn về sản phẩm tốt nhất và môi trường làm việc với nguồn thu nhập ổn định với những cơ hội thăng tiến công bằng cho các thành viên. 
Hội sở chính của Công ty nằm tại tầng 11, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, HCM. Những ai mong muốn trở thành thành viên của Công ty có thể đến và nộp hồ sơ tận nơi cũng như là nhận được sự tư vấn về nghề nghiệp từ đội ngũ của TC Advisors. Sắp tới đây ,văn phòng làm việc đầu tiên dành cho các thành viền sẽ được mở tại đường Kỳ Đồng, Quận 3, TP HCM.

TCA Việt Nam luôn đồng hành cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!
NguyenDinhChien.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT