TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn Bảo hiểm: Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Sun Life Việt Nam vừa tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng Sun Life - Sài Gòn tại TP. HCM. Đây là Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng theo mô hình mới đầu tiên được triển khai tại TP. HCM với trang thiết bị, tiện nghi hiện đại.
Sun Life Việt Nam khai trương Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng

Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng Sun Life - Sài Gòn có không gian rộng rãi với diện tích gần 1.000 m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại,  sang trọng...

Trong những tháng đầu năm 2017, cùng với việc tăng trưởng mạnh mẽ của các kênh phân phối bán hàng, chú trọng vào khách hàng, tập trung xây dựng một đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”, Sun Life Việt Nam cũng đã mở rộng mạng lưới các văn phòng trên toàn quốc. 

Từ đầu năm đến nay, Sun Life Việt Nam đã khai trương 6 văn phòng kinh doanh theo mô hình mới tại miền Trung, miền Bắc, Đồng bằng Sông Cửu Long…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT