TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017
Amway là thương hiệu đầu tiên từ năm 1959 khai sinh ra phương thức bán hàng trực tiếp dựa trên sự giúp đỡ, tưởng thưởng, giá trị về gia đình, đồng đội. Ở Việt Nam thì người ta sẽ liệt kê là kinh doanh đa cấp.

Có rất nhiều người tầm nhìn hạn hẹp, không nhìn kỹ mỗi mặt của vấn đề. Luôn nói thế này thế kia.

Tầm nhìn, sự hiểu biết hạn hẹp. Chúng ta sẽ không nói tới. Ngày hôm nay sẽ chia sẽ về sự vĩ đại khi kinh doanh với thương hiệu Amway, vê sự liêm chính, giúp đỡ,nâng đỡ trong đội nhóm.

Trong bất kì công viêc, sự nghiệp kinh doanh nào để thành công thì đội nhóm làm việc ăn ý với nhau là điều tiên quyết để thành công. Nhưng có một điểm giữa kinh doanh truyền thống với phương thức kinh doanh của Amway đó chính là sự giúp đỡ, cùng nắm tay nhau đi lên đỉnh Everest, cùng nhau thành công. Trong khi kinh doanh truyền thống thì chỉ có vài người duy nhất vượt lên đỉnh Everest, đó chính là các chủ doanh nghiệp, cổ đông hay ban giám đốc.
Tiền tài và của cải hầu như tập trung ở những người này, không có thêm bất kì giá trị giúp đỡ những người khác nào nữa.

Trong khi kinh doanh với thương hiệu Amway, mỗi nỗ lực, phấn đấu đều đến từ cả đội nhóm, không có bất kì 1 giá trị cá nhân nào cả, đội nhóm luôn là ưu tiên hàng đầu.
Để thành công thì người đội trưởng, leader phải là người luôn phát triển, học hỏi, dẫn dắt. Bồi dưỡng những người khác liên tục, qua nhiều năm.

Dành nhiều sự quan tâm, hướng dẫn cho cả đội nhóm, nếu một người chưa biết thì sẽ được hướng dẫn kỹ càng từng chút một, luôn bồi dưỡng, lắng nghe, tha thứ từng cá nhân phát triển theo thời gian.

Sự thành công không phải chỉ dựa vào bản thân người đội trưởng tài giỏi, mà là toàn đội ai cũng phải giỏi. Nếu chưa giỏi thì phát triển từ từ.
Nếu như hôm nay toàn đội chưa có người nào là Leader thì người đội trưởng phải bồi dưỡng liên tục để họ trở thành leader của cả nhóm sau này.

Đây là 1 quá trình bồi dưỡng từ người bình thường trở thành nhân tài mà người Leader không có bất kì một khoảng thu nhập nào, tất cả những khoảng thu nhập của mỗi người đều bắt nguồn từ việc chia sẽ sản phẩm đến khách hàng và phục vụ họ chu đáo trong ngành kinh doanh này.

Ngày hôm nếu bạn đã tự khởi nhiệp kinh doanh riêng của chính mình, thì bạn sẽ thấy được sự vất vả, trở ngại rất nhiều để phát triển thị trường. Có rất nhiều người đã phá sản khi khởi nghiệp.
Dù bạn đã thành công với dự án của mình, nhưng giá trị bạn nhận lại của sự phát triển đó chỉ là tiền 
và không còn giá trị nào khác về con người, cộng đồng.

Amway mang một ý nghĩa rất đẹp, đó là giấc mơ Mỹ mà bất kì ai cũng có thể thực hiện được trên chính đất nước của mình, và ngày nay là 109 quốc gia.
Amway đã xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo dựng thương hiệu qua thời gian. Tạo nên những giá trị bền vững dành cho mỗi người, những ai có ước mơ, hoài bão nhưng không có vốn, giảm bớt được rủi ro mất vốn khi thất bại của sự khởi nghiệp.

Có rất nhiều người luôn ấp ủ hoài bảo khởi sự kinh doanh riêng, sở hữu cho mình một sự tự do về tài chính mà không phải phụ thuộc vào việc làm công, bán sức lao động, trí óc, chất xám để kiếm tiền với đồng lương không xứng đáng.

được sở hữu sự nghiệp kinh doanh riêng, mà họ chỉ cần cố gắng kiên trì và nỗ lực để tạo dựng từ con số không hay xuất phát điểm thấp và thành quả sẽ là sự tự do của cuộc đời không còn túng thiếu tiền bạc, cuốc sống sung túc, phong cách riêng như những người giàu có khác. Tạo dựng một tài sản vững bền thông qua chuỗi siêu thị, plaza của Amway.

Hãy hình dung, bạn có 1 triệu khách hàng đến siêu thị xanh Amway mua hàng tiêu dùng hàng tháng, thu nhập cứ chảy vào túi của bạn. Đây là giá trị cá nhân. Còn giá trị về giúp đỡ con người?

Trong kinh doanh truyền thống bạn không thể nào giúp đỡ người khác cùng thành công chung với mình, luôn giữ một bí mật riêng không thể chia sẽ, hay thậm chí là phải đạp đỗ người khác để leo lên nất thang sự nghiệp, còn làm chủ thì phải tìm cách để áp đảo, triệt tiêu đối thủ của mình.

Tại Amway với những người mang một giá trị đúng thì người lãnh đạo phải bồi dưỡng, hướng dẫn để người đồng đội hiểu rõ từng chi tiết, bí quyết làm sao để chia sẽ, tâm thức vững, đúng cách trước khách hàng, đồng đội mới. Liên tục bồi dưỡng người đồng đội của mình, đi cùng mình đến đỉnh Everest. Những người đồng đội thực sự, những người tốt xung quanh. Cùng vượt qua những khó khăn trở ngại. Tạo nên được giá trị bản thân.

Dẫn dắt, bồi dưỡng một người không hề đơn giản, không hề dễ dàng. Và số lượng người rất nhiều thì không còn là một người lãnh đạo bình thường nữa, mà trở nên vĩ đại rồi.

Mỗi cá nhân trở đều trở nên vĩ đại trong sự nghiệp kinh doanh Amway. Còn với các công việc khác thì chỉ là một người rất bình thường, bị luu mờ trước những người khác, không có gì nổi trội. Khác biệt hoàn toàn trước những người xung quanh.

Amway mang một giá trị rất đẹp. Đẹp từ nhân cách của người đúng, thành công và đẹp cả về môi trường sống. Cơ hội của Amway được trao cho tất cả mỗi người và người đó sẽ trở nên vĩ đại. 
Tham quan các trung tâm thương mại và siêu thị xanh tại các thị trương khu vực đông nam á

Trung tâm thương mại Amway Gangseo Hàn Quốc
Trung tâm thương mại Amway Indonesia

Các bài viết khác
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT