TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn Bảo hiểm: Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Mẹ chồng:
– Các con lấy nhau đã gần 2 năm rồi, công việc của 2 đứa cũng đã ổn định rồi, xem thế nào lên kế hoạch sinh em bé đi, để bố mẹ có cháu bế cho vui cửa vui nhà.
Nàng dâu:
– Nhưng con không muốn đẻ lúc này.
Mẹ chồng:
– Mẹ hiểu tâm lý thanh niên ngại sinh nở. Nhưng con tin mẹ đi, bây giờ con không thích, nhưng sau khi đẻ em bé xong con sẽ thấy thích ngay thôi.
Nàng dâu:
– Thế ạ. Mẹ có thích chết không?
Mẹ chồng:
– Hả? Con nói gì?
Nàng dâu:
– Mẹ không thích chứ gì! Con hiểu tâm lý người già sợ chết. Nhưng mẹ tin con đi, bây giờ mẹ không thích, nhưng sau khi chết xong mẹ sẽ thấy thích ngay thôi.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu ý là muôn thuở
Trước cuộc họp, Giám Đốc Sở không hiểu vì lý do gì, vào phòng Bí Thư rút dao đâm Bí Thư 4 nhát, sau đó đi sang phòng Chủ Tịch đâm Chủ Tịch 3 nhát, rồi tự đâm vào bụng mình 1 phát. Cả 3 đồng chí gục tại chỗ và được đưa khẩn cấp vào bệnh viện Tỉnh cấp cứu.
Cuộc phẫu thuật kéo dài 3 tiếng đồng hồ, mọi người vô cùng lo lắng chờ đợi. Cửa mở, các bác sỹ bước ra hồ hởi bắt tay chúc mừng nhau, đám đông lập tức bủa vây.
– Bí Thư được cứu sống rồi à?
Các bác sỹ lắc đầu im lặng.
– Chủ Tịch được cứu sống rồi à?
Các bác sỹ lại lắc đầu im lặng.
– Giám Đốc Sở được cứu sống rồi à?
Các bác sỹ vẫn lắc đầu im lặng.
– Vậy ai được cứu sống mà các ông phấn khởi như vậy?
Các bác sỹ:
– Nhân dân…tạm thời qua cơn nguy kịch.
st

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT