TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

Manulife Việt Nam và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long vừa ký kết bản ghi nhớ nhằm tạo điều kiện để 2 công ty khai thác các cơ hội tiềm năng và cùng tham gia nhiều hình thức hợp tác đa dạng trong thời gian tới.
Manulife Việt Nam hợp tác với Bảo Long

Ông Paul Nguyễn, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam cho biết, sự phối hợp này sẽ tạo ra thêm nhiều giá trị mới cho khách hàng của cả 2 bên.

Trong khi đó, ông Phan Quốc Dũng, Tổng giám đốc Bảo Long cho biết, đây là hợp tác đầu tiên của chúng tôi với một công ty bảo hiểm nước ngoài. 

"Tôi tin rằng bản ghi nhớ này sẽ mở đường cho các cơ hội kinh doanh bền vững và hiệu quả nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất", ông Dũng nhấn mạnh. 

Được biết, hiện Bảo Long được xếp hạng thứ 11 trong 30 công ty trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ về thị phần bảo hiểm và cung cấp phần lớn các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT