TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017

Rất nhiều cá nhân muốn tham gia đầu tư vào chứng khoán, nhưng lại gặp phải rào cản về thời gian, kiến thức tài chính hoặc tiền bạc. Bài viết dưới đây TC Advisors sẽ cùng các bạn tìm hiểu về “Lợi ích của việc đầu tư dài hạn với quỹ mở”.

Quỹ mở với những chiến lược đầu tư dài hạn, có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Điều rõ ràng nhất là quỹ mở giải quyết thấu đáo vấn đề hạn chế về thời gian và kiến thức tài chính cho các nhà đầu tư . Một nhà đầu tư bận rộn và không chuyên khó có thể theo dõi sàn giao dịch hàng ngày hàng giờ, cũng khó có thể nắm chi tiết tình hình tài chính lẫn các thông tin về tình hình kinh doanh của các công ty để định giá cổ phiếu của công ty đó  – nhưng các chứng chỉ quỹ mở có thể thực hiện rất tốt công việc này.
Tại Quỹ đầu tư trái phiếu (TCBF) và Quỹ đầu tư cổ phiếu (TCEF), trước khi đầu tư vào cổ phiếu của một công ty, các chuyên gia phân tích sẽ xem xét tỉ mỉ từ tình hình hiện tại của công ty, ngành nghề, tỷ lệ tăng trưởng, các chiến lược mà công ty đó áp dụng, cho đến đội ngũ quản lý của công ty. Khi đã phân tích mọi khía cạnh, đội ngũ đầu tư của quỹ sẽ đến gặp gỡ công ty để hiểu về rõ tiềm năng của công ty đó. Sau đó, họ sẽ kết hợp phân tích với các yếu tố vi mô như các chính sách, tình hình kinh tế Việt Nam và thế giới có thể ảnh hưởng đến hoạt động của công ty mà họ nhắm đến. Sau khi quy trình chặt chẽ đó được thực hiện thì quyết định đầu tư mới được đưa ra và khoản đầu tư sẽ được theo dõi liên tục.

Lợi ích của việc đầu tư dài hạn với quỹ mở
Vấn đề hạn chế tiền bạc của cá nhân cũng được giải quyết tốt, bởi số tiền để tham gia vào quỹ mở phù hợp cả với những cá nhân có thu nhập trung bình. Khoản tiền đầu tư ban đầu vào Quỹ đầu tư trái phiếu (TCBF) và Quỹ đầu tư cổ phiếu (TCEF) ở mức hợp lý đối với thu nhập của nhiều gia đình là 5 triệu đồng và số tiền đầu tư cho các lần tiếp theo là 1 triệu đồng. Ngay cả khi đã tham gia đầu tư, nhà đầu tư khi cần sử dụng vốn vẫn có thể rút ngay một phần hoặc toàn bộ số tiền ra bằng cách bán lại chứng chỉ quỹ cho chính Công ty Quản lý Quỹ Kỹ thương (Techcom Capital).
Mặc dù mỗi cá nhân chỉ tham gia một lượng tiền nhỏ, nhưng lại vẫn được hưởng lợi ích của một danh mục đầu tư lớn. Vì là tập hợp vốn của nhiều nhà đầu tư, tài sản của quỹ mở sẽ được phân bổ vào nhiều loại tài sản khác nhau, cũng có nghĩa là phân tán rủi ro.
Do đó, việc tham gia vào những quỹ mở như Quỹ đầu tư trái phiếu (TCBF) và Quỹ đầu tư cổ phiếu (TCEF) cũng chính là tham gia đầu tư dài hạn vào thị trường chứng khoán. Cách đầu tư này, đối với những nhà đầu tư không chuyên hạn chế về thời gian và kiến thức, có lợi hơn rõ ràng so với việc tự mình đầu tư trong ngắn hạn.

Lợi ích của việc đầu tư dài hạn với quỹ mở

Chiến lược đầu tư của các quỹ mở thường là tập trung vào dài hạn vì đầu tư dài hạn sẽ có hiệu quả cao hơn ngắn hạn. Đầu tư dài hạn vào cổ phiếu giúp quỹ mở mang đến lợi nhuận cao hơn, kể cả sau khi bù lạm phát, như lịch sử đã chứng minh ở nhiều nước. Chỉ số VN Index từ 31/07/2014 đến 31/12/2015 có tỷ suất sinh lời bình quân là 12.68%/năm chưa tính cổ tức. Đầu tư dài hạn cũng giúp quỹ tránh được các biến động ngắn hạn của thị trường chứng khoán và giúp quỹ mua được cổ phiếu với giá bình quân thấp. 
Lợi ích của việc đầu tư dài hạn với quỹ mở
Với tầm nhìn dài hạn, quỹ mở có đầu tư vào cổ phiếu như Quỹ đầu tư trái phiếu (TCBF) và Quỹ đầu tư cổ phiếu (TCEF) sẽ nhắm đến cổ phiếu của các công ty có tiềm năng phát triển mạnh trong dài hạn để giúp quỹ có khả năng sinh lời cao nhất cho nhà đầu tư.
Vì những lý do trên, quỹ mở có thể mang đến lợi nhuận cao khi nhà đầu tư có thể đầu tư vào quỹ dài hạn. Thêm vào đó, thời gian đầu tư càng dài, nhà đầu tư càng tích lũy được nhiều tiền do lãi sinh lãi.  

Hãy liên hệ với Techcom Advisors ngay hôm nay để được tư vấn tài chính, tư vấn về các loại quỹ mở bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu.

 

TCA Việt Nam luôn đồng hành cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!
NguyenDinhChien.com

 
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT