TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017

Làn sóng triệu phú đến Australia có lẽ do một số yếu tố lý tưởng của quốc gia này như hệ thống chăm sóc sức khỏe ưu việt, thuế thừa kế thấp, vị trí tốt để làm kinh doanh ở châu Á.

Không phải Mỹ hay Anh, 11.000 triệu phú thế giới lũ lượt đổ về Australia trong năm 2016
Đã từ lâu, Australia thường bị coi là xứ nhà quê, chiếu dưới, một phần vì yếu tô địa lý (châu Úc nằm ở Nam Bán cầu, thấp hơn châu Á và rất nhiều nước khác trên địa cầu), một phần vì tổ tiên người Australia da trắng là con cháu của những kẻ lưu đầy đến từ nước Anh.
Tuy nhiên, theo báo cáo của New World Wealth, với chế độ thuế thấp và những bãi biển xinh đẹp, Australia đã thu hút ngày càng nhiều triệu phú, đưa “xứ nhà quê” trở thành một trong những quốc gia giàu lên nhanh nhất thế giới. Làn sóng triệu phú đến Australia có lẽ do một số yếu tố lý tưởng của quốc gia này như hệ thống chăm sóc sức khỏe ưu việt, thuế thừa kế thấp, vị trí tốt để làm kinh doanh ở châu Á.
 Năm 2016 có khoảng 11.000 triệu phú đã chuyển đến Úc.
Năm 2016 có khoảng 11.000 triệu phú đã chuyển đến Úc.
Uớc tính trong năm 2016 có khoảng 11.000 triệu phú đã chuyển đến Australia – tăng mạnh so với con số 8.000 trong năm ngoái.
Suốt một thập kỷ qua, tổng số tài sản tại Australia đã tăng lên 85%, trong khi ở Mỹ là 30% và Anh là 28%. Thêm vào đó, suốt 25 năm qua nền kinh tế Australia vẫn trong đà tăng trưởng mà không bị suy thoái. Trong khi tổng dân số ở Australia chỉ có 24 triệu người, kết quả là, trung bình người Australia bây giờ giàu hơn đáng kể so với trung bình người Mỹ và người Anh.
10 nền kinh tế có tài sản trung bình của người trưởng thành cao nhất thế giới
10 nền kinh tế có tài sản trung bình của người trưởng thành cao nhất thế giới

Theo báo cáo thường niên của Global Wealth, tài sản trung bình của người trưởng thành ở Australia cao thứ 2 thế giới, chỉ ngay sau Thụy Điển, trong khi Mỹ xếp ở vị trí thứ 3 còn nước Anh xếp ở vị trí thứ 6.
Mặc dù giàu lên nhanh chóng nhưng khoảng cách giàu nghèo ở Australia lại thấp hơn Anh và Mỹ. Khoảng cách thu nhập ở Australia cũng ở thấp hơn so với phần lớn các quốc gia khác trên thế giới. Chỉ có 11% người Úc có tài sản ròng dưới 10.000 USD trong khi ở Mỹ là 35% và ở Anh là 22%.
Theo Trí Thức Trẻ/Theo Bloomberg, BI

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT