TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017

Kinh nh tế thị trường luôn biến động là thách thức lớn đối với các nhà đầu tư (NĐT) không chuyên và nhỏ lẻ. Họ có thể là công chức văn phòng, người về hưu, nội trợ, tiểu thương, thậm chí là công nhân hay nông dân… tham gia thị trường với mong muốn trong một thời gian ngắn thu được lợi nhuận lớn.

Thế nhưng, họ có đạt được kết quả đầu tư này như mong muốn hay không?.

Nhà đầu tư không chuyên còn thiếu và yếu…

Chung-chi-quy-mo-giai-phap-cho-nhung-nha-dau-tu-khong-chuyen
Vào những thời điểm phát triển “quá nóng” của chứng khoán, thị trường chứng kiến những người về hưu, nội trợ… ào ào mua theo phong trào và theo tin đồn đoán. Bất động sản cũng đã trải qua thời kỳ “lướt sóng” của các NĐT, hay những cơn sốt vàng cũng vẫn khiến cho hàng đoàn người chen chúc nhau mua bán. Sự đổ vỡ của thị trường chứng khoán hay bất động sản đã mang đến cho các NĐT không chuyên những bài học cho riêng mình. Sở dĩ như vậy là vì hầu hết các NĐT dạng này đều còn thiếu những kiến thức cơ bản về tài chính, kinh tế cũng như không có nguồn vốn vững chắc, dài hơi. Không phải không có lý khi nhận định rằng, với nền tảng kiến thức căn bản của đa số người dân cũng như việc thiếu thông tin thì đầu tư an toàn và hiệu quả đối với NĐT cá nhân không chuyên chưa bao giờ là việc dễ dàng.
Xu thế đầu tư mới qua hình thức ủy thác đầu tư sẽ sớm trở thành kênh đầu tư được người dân tin tưởng lựa chọn.

Vậy giải pháp nào cho các nhà đầu tư tay mơ?

Gần đây, tại thị trường tài chính VN, hình thức ủy thác đầu tư nói chung và đầu tư chứng chỉ quỹ nói riêng ngày càng phát triển. Hiện nay, với tính an toàn cao, và sinh lời hiệu quả, kênh đầu tư này được xem là giải pháp phù hợp với các mục tiêu đầu tư sinh lợi dài hạn, đồng thời, mọi NĐT đều có thể tham gia.
Sản phẩm Quỹ Đầu tư Trái phiếu Techcom (TCBF) Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Techcom (TCEF) là 2 sản phẩm Chứng chỉ quỹ mở của Công ty Chứng khoán Kỹ thương Techcom Sercurities – 1 công ty con của Ngân hàng Thương Mại cổ phần hàng đầu Việt Nam – Techcombank.
Đầu tư vào chứng chỉ quỹ mở là hình thức mà NĐT có thể tận dụng được năng lực của đội ngũ các nhà quản lý và đầu tư tài chính chuyên nghiệp trên thế giới. Việc này giống như sự chuyên môn hóa trong xã hội, bởi NĐT không chuyên là những người làm nhiều ngành nghề, và thay vì tự dấn thân vào hoạt động đầu tư mạo hiểm, họ có thể giao việc đó cho những người chuyên nghiệp hơn mình.
Xu thế đầu tư mới này sẽ sớm trở thành kênh đầu tư được người dân tin tưởng lựa chọn, theo đúng xu hướng của thị trường tài chính thế giới và được đánh giá là lựa chọn đầu tư phù hợp với yếu tố kiểm soát rủi ro cao.

TCA Việt Nam luôn đồng hành cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!
NguyenDinhChien.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT