TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn Bảo hiểm: Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 22 tháng 4, 2017


Hắn vừa online vừa chửi. Bao giờ cũng thế, có phát sinh công việc là hắn chửi!
Bắt đầu chửi, có hề gì? Khách hàng thì của riêng ai, nhà nào? Rồi hắn chửi bộ phận liên quan đến hồ sơ bảo hiểm làm ăn chậm chạp. Thế cũng chẳng sao, có nhắc đến tên ai?
Tức mình, hắn chửi ngay đội ngũ tư vấn bảo hiểm làm việc không trung thực lâu nay hắn đã im lặng. Nhưng cả đội ngũ tư vấn ai cũng nhủ ”chắc bà ấy trừ mình ra”. Không ai lên tiếng cả.
Tức thật. Ồ thế này tức thật. Tức chết được đi mất. Đã thế, hắn phải chửi luôn đứa nào đôi co, lý sự cùn với hắn. Nhưng cũng không ai ra điều. Không biết cấp lãnh đạo nào đã đào tạo ra mấy đứa tư vấn viên không có đủ kiến thức cũng đếch có kỹ năng đi tư vấn láo. Giờ thành ra đội ngũ tư vấn tầm bậy. Mà trời có biết. Hắn biết hết đấy, nhưng cả một đội ngũ tư vấn láo thì cũng ngu ngơ bó tay chịu chết…
Cả làng tư vấn bảo hiểm đàng hoàng nhao lên. Họ bàn rất nhiều về ca tư vấn sai trầm trọng ấy. Có nhiều kẻ mừng thầm, không thiếu kẻ mừng ra mặt. Có người nói xa xôi.” Trời có mắt đấy anh em ạ!”Có người nói toạc ra” làm gì chứ tư vấn láo thì nghỉ đi chứ dốt mà làm được thứ gì!” Nghỉ đi cũng không ai tiếc.
Rõ thật bọn tư vấn chúng nó giết nhau. Nào có cần phải đến công ty bạn. Mà thiệt nhất chính là khách hàng. Càng ngày càng mất đi niềm tin vào bảo hiểm mới khốn. Hiếm hoi tư vấn còn tâm mà có tầm. Đã lao đao cơm áo gạo tiền, cuộc sống lọc lừa chưa đủ. Đến khi cần bảo vệ chính thu nhập, sức khỏe, sự an tâm của mình mà lại còn bị bóp méo thông tin về quy tắc điều khoản và quyền lợi.
Ôi dào! Trong những phút cẳng thẳng, hụt hẫng trước cách làm việc bê tha vô trách nhiệm của đội ngũ tư vấn láo ấy. Sứ mệnh của người tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp đặt lên trên đôi vai. Hắn tự nhủ mình phải sống thật sáng suốt, làm việc bằng trái tim, bằng tất cả những gì có thể và tốt nhất đến khách hàng.
Hắn nhắc nhở nghiêm khắc nhân viên cấp dưới phải làm việc theo cách của mình đào tạo để xứng đáng với sứ mệnh của người tư vấn bảo hiểm nhân thọ chân chính.
Hôm nay hắn buồn, chẳng muốn ăn cơm. Hắn nghĩ mãi mà xót cho ngành bảo hiểm nhân thọ!
Chí Phèo chế
P/s: Hắn sống và làm theo lẽ phải, trung thực, tôn trọng sự thật và bảo vệ chân lý!
st

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT