TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Để không còn phải đi làm kiếm tiền sau năm 40 tuổi


Có rất nhiều cách để bạn có thể được nghỉ hưu, tự do sau năm 40 tuổi mà không còn phải phụ thuộc vào việc đi làm công để kiếm tiền. Tự do tài chính vĩnh viễn. Nếu muốn được tự do tài chính sau năm 40 tuổi thì suy nghĩ của bạn phải khác đi so với 95% dân số là người đi làm công lãnh lương.

Tư duy của bạn phải trở thành tư duy triệu phú hoặc tỷ phú, vì thế bạn hãy đi đọc quyển sách dạy con làm giàu và bí mật tư duy triệu phú. Hiện đang được bán trong tất cả các nhà sách

Theo chân tỷ phú thì sẽ là tỷ phú-Còn theo chân người làm công lãnh lương
thì bạn sẽ giống như họ


Sau khi đã có được tư duy triệu phú rồi thì bạn mới áp dụng cách để nghỉ hưu sau năm 40 tuổi, một bí quyết mà bất kì người giàu có nào đều đang áp dụng. Đó là xây dựng tài sản tạo ra thu nhập bị động. Khi số tài sản ngày một lớn hơn thì lúc đó bạn đã được tự do, số tài sản càng phát triển sớm thì bạn càng được nghỉ hưu sớm.

Người giàu khác với người nghèo và tầng lớp trung lưu ở điểm. Họ xây dựng kinh doanh để tạo ra lợi nhuận từ sự nghiệp kinh doanh đó, còn người nghèo thị họ nhảy vào trong hệ thống kinh doanh của người giàu để làm công lãnh lương sống qua ngày. Với mong muốn cuộc sống cũng sung túc như người giàu. Họ không biết rằng để trở nên giàu có thì những người giàu đã phải trải qua biết bao nhiêu cửa ải trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh của mình.
Họ đã từng vắt óc để suy nghĩ làm gì để giàu, kinh doanh gì?

Người giàu họ đã phải làm việc hết tâm huyết, nỗ lực cũng nhiều hơn so với những người bình thường khác. Vì lẽ đó họ mới tận hưởng được thành quả ngọt ngào của sự giàu có mang lại, mà 95% khao khát muốn có được.
Nếu muốn như những người ở 5% dân số giàu đó thì tư duy và cách nghĩ, nỗ lực cũng phải như những người giàu có đó.

Bí quyết tạo dựng tài sản bị động để được nghỉ hưu sau năm 40 tuổi


Định nghĩa tài sản là gì? Tài sản là những thứ giúp phát sinh thu nhập.
Còn tiêu sản là gì? Tiêu sản là những thứ làm tiêu tốn tiền bạc của bạn


Có rất nhiều thứ tạo ra tài sản ví dụ như chứng chỉ tiền gửi ngân hàng, chứng khoán tạo ra thu nhập, bất động sản cho thuê, các cửa hàng kinh doanh tạo ra thu nhập, doanh nghiệp kinh doanh tạo thu nhập.

Có quá nhiều cách như thế, nhưng không phải ai cũng có thể làm được bởi vì lý do vốn không có hoặc kinh nghiệm quá hạn hẹp. Như chứng khoán, bất động sản thì cần vốn, kỹ năng rất lớn.

Có rất nhiều người chọn cách là đi làm công kiếm tiền, tích lũy sau đó mở cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh riêng, chỉ có điều là rủi ro của phương thức này rất lớn.
Nếu chi tiêu của bạn thấp, mà cửa hàng trung bình mỗi tháng tạo ra thu nhập cao hơn thì bạn có thể nói là tự do tài chính rồi. Nhưng phương thức này vẫn chưa đảm bảo sau 20 năm nữa nó có còn tốt hay không.
Và nếu càng thành công thì thời gian của họ càng bận rộn, không còn thời gian để hưởng thụ cuộc sống.

Định nghĩa về sự thành công

Thành công là bạn phai cân bằng được 3 yếu tố chính.  Nếu không cân bằng được thì chưa được xác định là thành công.
 1. Tiền bac
 2. Thời gian
 3. Sức khỏe

Định nghĩa về sự giàu có

Giàu có nghĩa là bạn có cuộc sống sung túc mỗi ngày, không phải lo cái ăn cái mặc, tự do làm điều mình thích.
Ví dụ chi phí sinh hoạt hàng tháng của bạn là 10 triệu, sửa dụng dư dả trong 10 triệu này. Nhưng tài khoản ngân hàng của bạn có đến 500 triệu. Như vậy có nghĩa là bạn đang giàu có trong 50 tháng, không cần làm việc vì tiền, vẫn sống sung sướng, thoải mái.


Có một phương thức kinh doanh khác có trị số rủi ro tài chính thấp đó là kinh doanh theo mạng, bán hàng đa cấp theo như người Việt Nam định nghĩa. Và doanh nghiệp tốt nhất đó chính là Amway.
Một chính sách công bằng, liêm chính đã tồn tại từ năm 1959 đến nay. Và đây là phương thức kinh doanh cho tất cả mọi người, những ai có cố gắng, nỗ lực, ước mơ sẽ đạt được sự thành công không cần bằng cấp, yếu tố bằng cấp chỉ dành cho người làm công, suốt đời đi làm công mà thôi.

Trong Amway bạn sẽ được bồi dưỡng và đào tạo kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp, thực hành cùng đội nhóm, thì bằng cấp bạn có được từ bên ngoài sẽ không quyết định sự thành công trong kinh doanh đơn giản của bạn tại Amway. Sự thành công tại Amway là không cần bằng cấp.


Người ta đổ sô đi học đại để làm gì?

Học đại là học lấy cho mình một chuyên môn nào đó, sau đó sẽ ứng tuyển vào làm tại một nơi nào đó yêu cầu bằng cấp, để phù hợp với công việc ở nơi đó. Học đại học, cao đẳng là lấy cho mình 1 chuyên môn để đi làm công kiếm tiền.
Nếu là một người chủ thì họ sẽ không sửa dụng chuyên môn để làm giàu, thành công trong kinh doanh. Mà là yếu tố lãnh đạo, con người. Con người là tài sản quý giá nhất trong sự nghiệp kinh doanh thành công.
Càng có nhiều người giỏi trong nhóm thì họ càng thành công nhanh

Con đường thành công ngắn nhất trong kinh doanh.


Bởi vì sao mà có thể nói phương thức kinh doanh của Amway sẽ đảm bảo tạo ra nguồn tài sản vững bền, con đường thành công nhanh nhất trong kinh doanh? Vì Amway kinh doanh trong lĩnh vực hàng tiêu dùng xanh, sắc đẹp và sức khỏe. Liên kết đến 40 thương hiệu khác như Dell, Apple, Sony, Nike, Adidas, Macys, Bank of America...

Nhãn hàng Uniliver, Docter&Gamble cũng kinh doanh hàng tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của họ hiện đang được bày bán trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Và các sản phẩm này rất dễ bị làm giả.

Hàng tiêu dùng là các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người, mà bất kì ai cũng phải sửa dụng.

Có 3 lĩnh vực nhu câu thiết yếu mà con người sửa dụng mãi mãi

 1. Giao thông vận tải, xăng dầu
 2. Internet, viễn thông liên lạc
 3. Hàng tiêu dùng
Kinh doanh về vận tải, xăng dầu thì cần vốn rất lớn, đặc biệt là xăng dầu là bạn phải có mối quan hệ cực tốt đối với chính phủ.
Còn internet, viễn thông thì bạn không hợp tác được vì nó là của nhà nước.
chỉ còn hàng tiêu dùng, có 3 nhãn hiệu lớn về hàng tiêu dùng.

Uniliver, Docter&Gamble, 2 nhãn hàng này thì không cho phép bạn được quyền hợp tác kinh doanh với họ, nhưng Amway cho phép bạn được hợp tác phát triển thị trường khách hàng tiêu dùng của bạn.

Amway xây dựng sẵn các siêu thị xanh và trung tâm phân phối, chịu tất cả các thủ tục pháp lý hành chính như thuế, giấy phép kinh doanh, chứng nhận sản phẩm, kho hàng, nhà máy tại 63 tỉnh thành .... Việc của đối tác là phát triển, không còn phải lo tới các thủ tục hành chính nhiêu khê của Việt Nam. Thủ tục hành chính rất mệt mỏi.

Tại sao lại nói là hợp tác với Amway là sẽ tạo ra được tài sản và được nghỉ hưu sau năm 40 tuổi là con đường thành công ngắn nhất?


Việc phân chia lợi nhuận của Amway rât công bằng là 50/50. Amway có đến 11 chính sách hoa hồng dành cho đối tác. Muôn biết rõ thì bạn phải tìm hiểu trong dự án Marketing Plan của Amway.

Amway đã xây dựng sẵn các siêu thị xanh của mình, việc của đối tác là phát triển hệ thống khách hàng vào siêu thị xanh Amway để mua hàng tiêu dùng hàng tháng, giống như trong siêu thị truyền thống.
Cứ mỗi khách sẽ có 1 mã số Ada thẻ xanh, họ vô đó mua hàng được giảm giá 15%. Hãy tưởng tượng, bạn có 1 triệu khách hàng đến siêu thị xanh Amway mua hàng, mỗi người chỉ mua 150.000 đ mỗi tháng. Thì tổng doanh số của bạn tháng đó sẽ là bao nhiêu?

Và nếu như bạn chỉ cần nhận 4% tổng doanh số của 1,5 tỷ đó thì bạn sẽ có được bao nhiêu tiền?
Số tiền này là hoàn toàn bị động, và chỉ bị thuế thu nhập 5% mà thôi.
Bởi vì lúc bạn đã có thị trường khách hàng rồi thì lúc đó bạn không cần phải đi bán hàng, giao hàng cho họ nữa. Những người khách hàng này sẽ tự lên siêu thị, họ được nhân viên Amway tính tiền, phục vụ hoặc giao hàng tận nhà.

Tất cả mỗi khâu đều là nhân viên Amway làm hết. Khi bạn đã có được thị trường khách hàng rồi thì lúc đó bạn đã là một người chủ tại siêu thị Amway.

Có rất nhiều bài viết trên mạng internet với cái nhìn rất thiện cận, họ nhìn từ bên ngoài vào và nói này, nói kia, họ đã bỏ cuộc hoặc làm sai...Và hủy luôn những cơ hội mà những người khác xứng đáng hơn họ có thể tiếp cận được một cơ hội kinh doanh xây dựng hệ thống mà Amway trao cho họ.

Một sự thành công ngắn nhất mà không phụ thuộc vào bằng cấp ở trường học

Ở Amway là bắt đầu từ con số không hoặc gần như con số không, xuất phát điểm thấp, không có gì. Chỉ cần nỗ lưc, kiên trì thì bạn sẽ sở hữu được sự nghiệp kinh doanh bền vững, nó càng phát triển thì bạn càng được nghỉ hưu sớm. 

Một hệ thống khách hàng ( tài sản của bạn ) bền vững tạo thu nhập cho bạn hàng tháng dù bạn đã nghỉ hưu.

Cơ hội của Amway là dành cho tất cả mỗi người nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì nỗ lực để đạt được nó.

Đây là phương thức kinh doanh, liêm chính tốt nhất tạo ra tài sản cho người mới bắt đầu không bằng cấp, không kiến thức, chuyên môn, trong tay họ không có gì cả. Kỹ năng, vốn liếng.

Thông tin thêm


Amway là doanh nghiệp đầu tiên khai sinh ra phương thức bán hàng trực tiếp 1959, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng không qua khâu trung gian vì thế Amway sẽ trả cho đối tác của mình 50/50 khi họ đã xứng đáng với sự cố gắng của mình. Từ năm 1959-1975 thì chưa có bất kì doanh nghiệp nào kinh doanh theo phương thức trực tiếp ngoài Amway.
Trụ sở chính của Amway là tại Ada Michigan-Hoa Kì, Amway sở hữu gần 1000 nhà khoa học để nghiên cứu ra các sản phẩm thân thiện môi trường. Và 2,5 ha nông trại hữu cơ được chứng nhận Nutricert. Chứng nhận khắc khe nhất về trồng trọt.

1 ha bằng 10.000 m vuông.

Tại Việt Nam thì Amway bị liệt vào phương thức kinh doanh đa cấp, bị vấy bẩn bởi những doanh nghiệp bất chính, lừa đảo người khác để có tiền, các doanh nghiệp này đa phần đều là của các ông chủ người Việt Nam.
Công ty lừa đảo đầu tiên hoạt động theo phương thức đa cấp là Sinh Lợi, sau đó doanh nghiệp bị rút giấy phép vì lừa đảo, sau khi bị rút giấy phép thì những ông chủ lại thành lập ra doanh nghiệp có tên Thiên Ngọc Minh Uy, rồi MB24...Họ cũng tiếp tục hoạt động theo cách lừa đảo, bất chính.
Cho đến tháng 4/2017 thì Thiên Ngọc Minh Uy mới bị tước giấy phép hoạt động, có mối quan hệ tốt tay trong, một sự hậu thuận rất lớn mới có thể tồn tại tới 2017.
 Và có lẽ sẽ ra 1 doanh nghiệp khác tương tự, tiếp tục hoạt động bất chính, lừa đảo những người tham tiền.

Tại thị trường Việt Nam thì hiện tại còn 37 doanh nghiệp kinh doanh theo phương thức đa cấp, trong đó thị trường lớn nhât thuộc về Amway. Có thể nói rằng.

Chân lý thật sẽ bị thử thách qua thời gian còn chân lý giả sẽ bị đào thải qua thời gian, Amway đang dần dần định hình lại thị trường Việt Nam, liêm chính, công bằng sau một thời gian dài bị phủ màng u tối bởi những kẻ tham lam, bất chính.

Amway không dành cho người xẫu, tham tiền.Triết lý của Amway

Amway sẽ xây dựng, đào tạo con người và con người phát triển sự nghiệp kinh doanh của riêng họ. Mỗi người thành công trong Amway đều là một ngôi sao, một người vĩ đại. 

Sự công bằng trong kinh doanh Amway

Amway có đến 11 chính sách hoa hồng được mô tả trong kế hoạch dự án Marketing Plan

Hoa hồng đầu tiên là hoa hồng bán lẻ 15%
Hoa hồng tiếp theo là hoa hồng thành tích doanh số. Amway cho ra 1 đơn vị tính thành tích là pv, pv để sách định mức doanh số chính thức không có thuế tiêu dùng 10%. Thuế tiêu dùng 10% sẽ nộp vô cục thuế của nhà nước.

1 pv cũng tương đương 25,2000 đ tiền Việt Nam, bạn nhân cho tổng pv sẽ ra được doanh số kinh doanh thực.

 • 600 pv tương đương 6%
 • 1200 pv tương đương 9%
 • 2400 pv tương đương 12%
 • 4000 pv tương đương 15%
 • 7000 pv tương đương 18%
 • 10.000 pv tương đương 21%

Dự án kinh doanh khởi nghiệp tại Amway như sau: Có 5 người là A,B,C,D,E

Người A hợp tác trở thành npp. Người A tìm được 1 người B cũng muốn kinh doanh giống người A và người B này tìm ra được người C, D,E.

Người A đi chia sẽ sản phẩm và bán lẻ được 300 pv
Còn người B chia sẽ sản phẩm bán được 600 pv, và người B này giúp cho người C cũng bán được 600 pv.
Người D,E làm tệ hơn chỉ chia sẽ được 100 pv và 300 pv.


Cách tính hoa hồng doanh số thành tích như sau:
Tổng doanh số của người A là bao gồm toàn đội

A: 300+B 600+ C 600+ D 100+ E 300= 1900 pv. 1900 pv này tương đương đã đạt mức doanh số là 9%. Ta lấy 1900 pv nhân với 9%= 171 pv. 171 pv này là của toàn đội cho nên sẽ khấu trừ trả lại cho người B.

B: Tổng doanh số là 1600 pv cũng đạt 9%, ta lấy 1600 nhân 9%=144 pv cũng khấu trừ cho người C

C: Tổng doanh số bán lẻ là 600 pv tương đương 6%, 600 nhân với 6%=36 pv

Còn D, E không đạt được đủ doanh số thành tích cho nên họ chỉ nhận được 15% hoa hồng bán lẻ.

Số tiền của A,B,C sẽ nhận thêm như sau: Ta lấy pv của A trừ cho B, và B trừ cho C sẽ ra được mức doanh số của mỗi người

A:171-144=27 pv nhân với 25,200=680,400 đ
B: 144-36=108 pv nhân với 25,200=2,721,600 đ
C:36 pv nhân với 25,200=907,200 đ.


Vài chính sách hoa hồng lãnh đạo mà bạn nên quan tâm
 trong dự án Marketing Plan

1. Hoa hồng lãnh đạo 4% tổng doanh số toàn nhóm
2. Hoa hồng phát triển 1%
3. Hoa hồng Emerald: 0,25 nhân với tổng doanh số Amway toàn quốc chia cho số Emerald.
4. Hoa hồng Diamond: 0,25 nhân với tổng doanh số Amway toàn quốc chia cho số Diamond

Tại Amway còn rất nhiều danh hiệu nữa, mỗi danh hiệu tương ứng với khả năng lãnh đạo của người đó và sẽ được Amway tưởng thưởng xứng đáng.

Doanh số Amway năm 2016 đạt 100 triệu đô mỹ. Ta lấy 0,25 nhân với 100 triệu chia cho số Emerald. Ví dụ Emererald là 40 người. Thì thực nhận sẽ là : Mỗi người sẽ nhận 625 ngàn đô Mỹ.
Diamond cũng giống như cách tính Emerald: 0,25 nhân 100 triệu chia số Diamond. Ví dụ 15 người.

0,25 nhân 100 triệu chia 15 Diamond:  1,66 triệu đô mỹ.

5. Hoa hồng phát triển FAA. FAA được tính bởi sự giúp đỡ của bạn dành cho người khác.
1 người đạt danh hiệu Platinum là 0,5 điểm
1 Emerald là 1,5 điểm
1 Diamond là 3 điểm.

Cứ 8 điểm FAA là bạn sẽ nhận thêm 350 triệu đồng VN
10 điểm FAA là 500 triệu.

Sự khác biệt giữa thành công tại Amway với những sự thành công
ở công việc khác

Bắt đầu từ con số không và khi đã thành công tại Amway bạn có một sự thành công mãi mãi, tạo ra nguồn thu nhập mãi mãi dù cho bạn có làm việc hay không. Trong khi thành công ở bất kì công việc nào khác thì càng thành công thì bạn càng phải làm việc bận rộn hơn, công việc luôn đòi hỏi bạn phải ở đó để điều hành.

Và nếu như bạn bị ốm phải nghỉ việc vài tháng thì vị trí đó đã là của người khác. Công việc đó phải luôn vận hành, nếu bạn không ở đó thì sẽ có người khác sẽ thay bạn, không có sự đảm bảo.

Bạn phải làm việc để kiếm tiền để trang trải cuộc sống, 60 năm cuộc đời luôn phải làm việc để kiếm tiền, không còn sự tự do.Sự chân thành của The Secret Nation

Giữa người với người chính là một loại nhân duyên. Giữa tâm với tâm chính là một loại giao lưu chia sẻ.
Giữa tình yêu thương và tình yêu thương chính là một loại cảm tình.
Giữa tình cảm với tình cảm chính là một loại thật lòng, thật dạ.
Giữa tội lỗi với sai lầm, cần một loại tha thứ.

Thật lòng thật dạ, đi bên nhau qua những khuyết điểm lỗi lầm, ở bên nhau bằng chính con người của mình!
Đến cuối cùng, Một mối quan hệ thực sự .. là trao cho nhau tình yêu thương vô điều kiện, là thay đổi tất cả để ở trong cuộc đời của nhau!
Là không có cái tôi ! Là nghĩ cho người khác!
Là khi cùng cực & đau khổ nhất vẫn luôn trung thành, đức tin, cảm !
Điều đó chỉ xảy ra ở những con người cho đi tình yêu thương vô điều kiện 😊
Họ đến và và được thử thách ở nơi đây và được chọn! #AMWAY#THESECRET #Thechoosenone #trueohana #realnakama

Khi bạn tặng hoa hồng cho người khác, trên tay bạn sẽ còn lưu lại hương thơm.
Yêu thương người khác kỳ thực chính là đang yêu thương mình.
Hãy đem tình yêu thương của mình để sưởi ấm trái tim của người khác, lúc ấy bạn cũng đang sưởi ấm chính mình và trở thành mặt trời rạng rỡ chứa những tia nắng ấm áp 🔆🌈❤️

"Sức mạnh lớn nhất là tình yêu thương, vũ khí lợi hại nhất là sự cảm động".

Trung tâm thương mại Amway Gangseo Hàn Quốc
Trung tâm thương mại Amway Indonesia

Các bài viết khác0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT