TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn Bảo hiểm: Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017


Hãy thử suy ngẫm khi xem tấm hình này trước khi các bạn đọc bài viết này nhé!

Hình 1:

Tôi nhặt được hình này ở trang web hài mà chẳng thấy hài xíu nào cả, có lẽ do đặc tính nghề nghiệp.

Những người đàn ông yêu cầu vợ ở nhà làm nội trợ hãy nhìn và cảm nhận nhé!

Những người phụ nữ mà phải mang trên vai gánh nặng gia đình cũng cảm nhận nhé!

- Người đàn ông trong tấm hình nhìn có mệt mỏi không?

- Anh ta mệt mỏi, những người còn lại thì cười rất tươi, họ là ai? bố, mẹ, vợ, con và thêm cả cún con và bể cá trong nhà nữa. Có bất công với người đàn ông này không? Để những người ngồi trên cổ người đàn ông này cười tươi vậy thì cuộc sống vật chất, tinh thần của họ cần những gì?

- Nếu một ngày anh ta cảm thấy áp lực chịu không nổi do những người ngồi trên cổ anh ta đổ bệnh, anh ta sẽ ra sao? Ai nói không phải làm gì thì mãi cười tươi?

- Nếu một ngày anh ta cảm thấy áp lực chịu không nổi và đổ bệnh, những người ngồi trên cổ anh ta còn cười nổi không?

- Nếu một ngày anh ta vĩnh viễn không còn mệt mỏi, không còn áp lực, những người ngồi trên cổ anh ta sẽ chạm đất an toàn, đứng thẳng lưng hay ngã tùng bê? 

Hình 2:

Gia đình có 2 người trụ cột kinh tế để nâng "căn nhà" lên! Với tôi đây mới là gia đình cơ bản. 2 người bạn đời trong hình cùng mang theo nụ cười hạnh phúc. Các bạn hãy thử đặt giả thiết:

- Trong căn nhà kia có gì? Cha mẹ? Con cái? Tiện nghi sinh hoạt trong gia đình? Chi phí nội ngoại? Để căn nhà luôn tươi mới thì cần những chuyến du lịch, thỉnh thoảng ra ngoài đi ăn nhà hàng, xem phim, tán gẫu bạn bè... 
Vậy thì...nếu một ngày, một người bị tuột tay, căn nhà đó sẽ ra sao? Cha mẹ, con cái cười được không? 

- Không ít gia đình cả 2 người cùng tuột tay. Đó có phải tiếng khóc trẻ thơ? Có phải tiếng khóc của cha mẹ? Người sẽ tiếp tục dỗ dành để những đứa trẻ thôi khóc sẽ là ai?

- Nhìn hình theo nghĩa đen, chỉ cần một người tuột tay, người còn lại sẽ bị cạnh của căn nhà làm sát thương.

Hình 3: Chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một vòng tròn bảo vệ. Chỉ là chúng ta có chịu hiểu lý lẽ cuộc đời hay không mà thôi.

Các bạn có suy nghĩ như tôi không?
St

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT