TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

"Lương hưu chỉ có thể cho bạn một cuộc sống đạm bạc khi về già. 
Nếu có thêm bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ được hưu trí an nhàn, sung túc hơn."Tất cả mỗi chúng ta đều khát khao một cuộc sống bình an sung túc cho những năm tháng của cuộc đời, cho đến khi cuối đời thì được thảnh thơi an nhàn độc lập không phụ thuộc vào con cháu. 

Thế nhưng, trên đời này chẳng có gì tự nhiên trên trời rơi xuống, tất cả đều trải qua quá trình có tính kỹ luật thì mới có kết quả mĩ mãn như mong đợi. 

Tương lai mai sau chính là hành động của ngày hôm nay! Chúng ta khát khao một tuổi già an nhàn, sung túc, thì chắc chắn khi còn trẻ, còn khỏe, còn tạo ra được thu nhập thì chúng ta phải có kế hoạch nghiêm túc trong việc quản lý chi tiêu tài chính của mình. 


Việc cám dỗ chi tiêu hầu như không một ai thoát khỏi, nếu không kiểm soát kỹ đôi khi chúng ta sẽ bị phung phí cho một vài món hàng mà chúng ta sẽ chẳng dùng đến. Vì vậy lúc tạo ra thu nhập, mỗi chúng ta đều có một kế hoạch chi tiết trong việc quản lý tài chính, đi đến cùng với kế hoạch đã vạch ra, thì mới đảm bảo chúng ta về được mục tiêu cuối cùng.

Mỗi chúng ta đều được tự do quyết định hành trình và đích đến của cuộc đời mình. 
Nếu muốn...

- Thảnh thơi,  
- An nhàn, 
- Sung túc khi về già...Thì giải pháp tối ưu nhất đó chính là ngày còn trẻ, còn khỏe, hãy tự trang bị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phù hợp, để có một kế hoạch tích lũy có tính kỷ luật, để đảm bảo về già chúng ta chẳng phụ thuộc vào con cháu. 

Bảo hiểm nhân thọ như một người bạn ân tình sẽ bên ta những lúc cả thế giới quay lưng lại...

TCA Việt Nam luôn đồng hành cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!
NguyenDinhChien.com

St

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT