TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017


Viết ứng dụng điện thoại, viết sách, kinh doanh, chơi cổ phiếu là những công việc có thu nhập khá hậu hĩnh.
1. Chơi chứng khoán
Chơi chứng khoán có thể giúp bạn thành triệu phú, bởi khi ấy tiền đang làm việc cho bạn. Để thành công trên thị trường cổ phiếu, có hai yếu tố quan trọng. Đầu tiên bạn phải dám chấp nhận rủi ro, thứ hai là phải đủ nhạy bén để nắm bắt và dự đoán chuyển động của thị trường.
Để thành triệu phú, bạn sẽ phải mất kha khá thời gian để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, nhưng thành quả thu về sẽ rất tuyệt vời.
2. Viết ứng dụng điện thoại
Gần như ai cũng biết tới trò chơi Flappy Bird ra mắt năm 2014. Đây là một trò rất dễ gây nghiện. Điều đáng nói là tác giả Flappy Bird - Nguyễn Hà Đông chỉ mất 3 ngày để viết xong nó. 
Game này thành công đến nỗi nó nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng của cả App Store và Google Play, mang về cho anh 50.000 USD mỗi ngày trước khi bị dỡ xuống.
3. Viết sách
Đầu tiên bạn sẽ phải bỏ công viết một cuốn tiểu thuyết tầm 80.000 chữ, tìm một nhà xuất bản nhìn thấy được tài năng của mình và cho phát hành sách.
Việc này khá vất vả. Nhưng một khi cuốn sách đó bán chạy, bạn sẽ kiếm được hợp đồng hàng triệu USD, thậm chí còn có thể bán bản quyền để chuyển thể thành phim.
4. Kinh doanh
Nhìn chung, làm công ăn lương thì khó mà giàu được, bởi lương của bạn có hạn. Nhưng với doanh nhân thì không. Tất cả các tỷ phú trên thế giới, từ Bill Gates cho tới Warren Buffet, đều là doanh nhân.
Bạn không nhất thiết phải có cả một đế chế, mà có thể bắt đầu bằng việc kinh doanh nhỏ lẻ. Nhưng hãy chắc chắn bạn làm việc đó vì niềm yêu thích, chứ không phải vì tiền.
5. Làm đa nghề
Đừng chỉ dựa vào một nguồn thu nhập. Một nghiên cứu cho thấy nếu có từ 3 nguồn thu nhập trở lên, bạn sẽ có nhiều khả năng trở thành triệu phú.

Chẳng hạn như vừa buôn bất động sản, vừa chơi cổ phiếu và kinh doanh riêng.
6. Làm video trên YouTube
Không cần bằng cấp, có thể làm việc tại bất cứ đâu và dụng cụ đôi khi chỉ là một chiếc smartphone, bạn vẫn sẽ kiếm bộn nếu tạo được một lượng fan trung thành cùng các hợp đồng tài trợ.
PewDiePie, tài khoản chuyên đăng tải các video chơi game với gần 50 triệu người theo dõi, đã kiếm được tổng cộng 15 triệu USD trong năm 2016.
7. Nhân viên ngân hàng đầu tư
Làm việc trong lĩnh vực ngân hàng chưa bao giờ là một ý tưởng tồi, dù điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ vất vả. Bạn thường sẽ phải làm việc 80-120 giờ mỗi tuần. Nhưng bù lại, tiền thưởng thu về thậm chí còn nhiều gấp mấy lần tiền lương.
Theo Forbes, ngay cả một thực tập sinh hè cũng có thể kiếm được 9.400 USD tiền thưởng. Nếu lên vị trí giám đốc, giấc mơ triệu phú sẽ thành chỉ trong nháy mắt.
8. Bác sĩ phẫu thuật
Theo Forbes, một bác sĩ phẫu thuật tại Mỹ có thể kiếm được trung bình gần 360.000 USD mỗi năm. Tất nhiên nghề này sẽ không thể ngay lập tức biến bạn thành triệu phú.
Nhưng nếu biết tích lũy, chỉ sau 10 năm bạn sẽ có một tài khoản kếch xù.
9. Thiết kế phần mềm
Nghề này được xem là mang lại mức lương cao nhất trong ngành công nghệ, với khoảng 170.000 USD một năm.
Ngoài ra, các kiến trúc sư phần mềm cũng ít khi phải chịu áp lực và luôn được làm việc trong điều kiện rất tốt.
Theo Vnexpress

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT