TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Khi nói đến cao huyết áp người ta thường nghĩ ngay đến những nguy cơ tiềm tàng của nó gây ra, nếu như không điều trị, khắc phục kịp thời.
Những người cao huyết áp thường rất dễ bị đột quỵ ( trụy tim hoặc vỡ mạch máu não ), nhiều biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp tác động lên tim hay thành mạch máu não, hay bất kì chỗ nào trên cơ thể có mạch máu đều có thể bị tắc nghẽn. Khiến cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn.

Tại sao bị bệnh cao huyết áp?

Vậy tại sao lại có tình trạng bệnh cao huyết áp, cao huyết áp đến từ đâu? trên internet có rất nhiều bài viết chia sẽ bệnh cao huyết áp không nên ăn gì...nên bài chia sẽ này sẽ không đề cập đến mà chúng ta sẽ nói tại sao và cách phòng tránh hoặc điều trị tại nhà bằng dinh dưỡng bệnh cao huyết áp
( thực phẩm ).

Cơ thể con người được bao phủ bởi hàng triệu những đường mạch máu, giống như con đường để di chuyển ở thành phố. Chỉ cần có nhiều chướng ngại vật trên đường thì sẽ làm tắt nghẽn. Và khi tắt, hẹp thì cơ tim phải đập mạnh hơn để bơm máu, gây áp lực lên tim, gây nên tình trạng huyết áp cao.

Vậy tại sao con đường mạch máu này lại bị tắt nghẽn, nguyên nhân nào?

Nguyên nhân của tất cả cũng là do chế độ dinh dưỡng không hợp lý, ăn quá nhiều các sản phẩm chứa cholesterol. Những cholesterol này sẽ đi vào thành mạch máu và bám ở đó, khi bám quá nhiều sẽ gây bít tắt, thế là tình tạng cao huyết áp xuất hiện.

Cholesterol có nhiều trong mỡ động vật, các thực phẩm ăn nhanh như mì gói, ăn nhiều đồ chiên, nướng, xào, thịt, các loại dầu mỡ chiên đi chiên lại nhiều lần....các sản phẩm ăn liền có chứa thành phần trans fat <0% thực chất vẫn có cholesterol dưới 5% nên vẫn được ghi là 0%. Rất không tốt cho mạch máu.

Chúng ta cũng không thể nào không ăn những thức ăn chứa cholesterol được vì vậy trong khẩu phần ăn hằng ngày chúng ta phải bổ sung thật nhiều nguồn rau xanh chứa vitamin C,E và các loại rau, củ quả chứa chất xơ hòa tan, omega 3 từ cá biển đại dương ( táo xanh, các loại rau có nhớt..)
Chất xơ hòa tan và omega 3 rất hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ bám ở thành mạch máu

Người bị cao huyết áp ăn uống đầy đủ, chế độ sinh hoạt gần thiên nhiên sẽ cải thiện được cuộc sống, tránh được bệnh cao huyết áp.


Đối với những người đã bị bệnh cao huyết áp rồi thì cách tốt nhất là giảm các sản phẩm chứa cholesterol, ăn thật nhiều các sản phẩm có vitamin C,E, chất xơ hòa tan và omega 3.


Bộ dinh dưỡng Nutrilite dành cho người có điều kiện kinh tế để
khắt phục tình trạng bệnh cao huyết áp hiệu quả nhất

  1. Viên nén bổ sung vitamin đa khoáng Double X cung cấp 21 loại vitamin cho cơ thể. (62 viên )
  2. 2 Hủ chất xơ hòa tan và không tan Nutrilite 60 viên
  3. 1 Hủ omega 3 dầu cá hồi đại dương ( 120 viên )
  4. 1 hủ thực phẩm chức năng dành cho tim mạch C Q10 ( 60 viên )
Bộ 4 dinh dưỡng và thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe 4785 dành cho người điều trị cao huyết áp Nutrilite cực kì hiệu quả. Nhanh chóng hỗ trợ, làm mới và khôi phục thể trạng như ban đầu.


Tất cả các sản phẩm Nutrilite đều được trồng tại cánh đồng sạch Nutrilite, sạch nhất thế giới
Cánh đồng Nutrilite

Các bài viết khácTham quan các trung tâm thương mại và siêu thị xanh tại các thị trương khu vực đông nam á

Trung tâm thương mại Amway Gangseo Hàn Quốc


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT