TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017


Bàn về thẻ bảo lãnh viện phí - Health Care

"Xe cấp cứu - Giường bệnh cao cấp - Ăn uống - toa thuốc tốt nhất - không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến" - chỉ có Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) mới có chức năng thanh toán chi phí.

Bởi, BHYT và BHXH không có chức năng chi trả cho người bệnh những dịch vụ về ăn uống, xe cứu thương, toa thuốc không thuộc danh mục của Bộ Y tế, giường bệnh ngoài tuyến công lập,...

Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) dùng quỹ tiền chung của khách hàng để đem đi tái đầu tư vào nền kinh tế tạo ra lợi nhuận, giữ lại một phần tiền để dự trù rủi ro, chi trả tiền cho khách hàng kém may mắn.

Thẻ Bảo lãnh viện phí (Health Care) của nhiều hãng BHNT đều có tính năng chi trả những chi phí khủng khiếp mà BHYT & BHXH không thể làm được, như:
- Chi phí xe cấp cứu
- Chi phí tiền giường và ăn uống.
- Toa thuốc nhập ngoại, ngoài danh mục của Bộ Y tế.
- Chi phí điều trị ung thư.
- Bồi thường tiền khi mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nan y, tử vong, tai nạn,...

Đời sống kinh tế người dân Việt Nam ngày càng phát triển, kéo theo đó là dịch vụ y tế - sức khoẻ càng phải được nâng cao.
Sử dụng dịch vụ y tế tại Bệnh viện Quốc tế là mong muốn của nhiều người dân, đơn giản vì thuốc chất lượng tốt, bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, dịch vụ chu đáo, CÁI GIƯỜNG cực êm và MÓN ĂN ngon miệng, nhưng GIÁ TIỀN để sử dụng dịch vụ thì quá cao. Do vậy, thẻ Health Care giúp khách hàng chi trả, phù hợp với hạn mức của mỗi công ty BHNT.

Cùng với BHYT thì việc sở hữu thẻ Health Care đang dần là xu thế của xã hội.
Quốc gia nào có nhiều người dân tham gia BHNT thì nơi đó chính sách an sinh xã hội, phúc lợi xã hội càng cao, giảm gánh nặng cho ngân sách đất nước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT