TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017LẠ ĐỜI...

Xe máy vừa mới mua việc đầu tiên là xách xe ra tiệm dán chống trầy, thêm phụ kiện bảo vệ từ càng hông xe đến cả ốp bảo vệ ống bô ( xả ) , mặt nạ (logo) ...

Xe ô tô vừa có biển số mua bảo hiểm thân vỏ những mấy chục triệu đến cả trăm triệu ( siêu xe ...) có đến 90% những người đang đi ô tô sẵn sàng mua bảo hiểm cho xe oto của mình nhưng lại ngại ngần mua bảo hiểm cho mình mặc dù vô tình hay cố ý không hiểu, mình giá trị gấp cả trăm nghìn lần chiếc xe mình đang sở hữu... và cũng có đến 90% những người đang lái ô tô chưa có bảo hiểm nhân thọ cho bản thân ...

(Đi xe máy chẳng may ngã lăn quay ra đường việc đầu tiên nhổm dậy là tìm chiếc xe đang ở đâu, dựng lên kiểm tra xem có bị làm sao không trong khi không để ý bản thân mình có bị trầy xước gì không ...)


Dán chống xước cho điện thoại cảm ứng, cho Ipad, Laptop... 

Thế mà lại không "dán" vào đời mình một cái hợp đồng bảo hiểm nhân thọ!

Mua bảo hiểm cho lợn gà, trâu bò, cây trồng, xe cộ, nhà cửa...mà lại không bảo hiểm cho mình!

Rút tiền tiết kiệm, bán nhà, bán đất, bán tất cả... đi vay chạy để chữa bệnh hết hàng trăm triệu, cả tỷ bạc nhưng lại không dám tham gia bảo hiểm.

Thật đúng là chuyện lạ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT