TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017


"Bảo hiểm nhân thọ như một chiếc bùa hộ mệnh đem bình an đến cho bạn và cả gia đình"

Đây chính là giá trị thật từ bảo hiểm nhân thọ mà không phải người tư vấn viên và khách hàng nào cũng cảm nhận được. 

Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều sự thay đổi, có những sự thay đổi làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn và cũng có những thay đổi khiến cho tất cả con người đều bàng hoàng. Đó gọi là RỦI RO. 


Trong tất cả hoàn cảnh mà không ai mong đợi, đâu sẽ là chiếc bùa hộ mệnh kề vai chia sẻ để giảm bớt đi sự tổn thất về mặt tài chính? Chỉ có thể duy nhất là BẢO HIỂM.

Ngay cả nhà cao cửa rộng, chúng ta cũng bỏ tiền để thuê hẳn một người bảo vệ, cùng các thiết bị báo trộm, thì hiển nhiên chúng ta không thể thiếu chiếc bùa an toàn cho những giá trị tài sản trong căn nhà đó. Mua bảo hiểm cho cả căn nhà và tài sản.

Chúng ta luôn cẩn thận bảo vệ tất cả giá trị vật chất do chính chúng ta tạo ra, điều đó thật tuyệt vời. Nó sẽ giúp cho chính người chủ sở hữu vật chất đó vô cùng bình an dù có biến cố thế nào thì khối tài sản ấy vẫn được đảm bảo. 

Và một điều tuyệt vời hơn nữa sẽ giúp cho gia chủ cũng như tất cả những người thân yêu bên cạnh gia chủ thật sự được bình an, đó là MỘT HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ BẢO VỆ CHO GIA CHỦ. 

Bảo vệ cho chính người đang tạo ra thu nhập. Đó được gọi là CHIẾC BÙA HỘ MỆNH đem đến sự BÌNH AN. 

Vì bình an và hạnh phúc của cuộc sống. 
Bạn hãy sẵn lòng chia sẻ tất cả những điều tốt đẹp của bảo hiểm đến mọi người bạn biết nhé ❤️

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT