TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn Bảo hiểm: Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017


"Mua hàng trả góp, bạn phải trả lãi. Nhưng tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn cũng trả góp mà không phải trả lãi, hơn nữa lại còn được nhận lãi".

Bạn có biết tại sao gọi bảo hiểm nhân thọ là mua hàng trả góp không? 

Nghĩa là mỗi năm chúng ta chỉ trích ra số tiền rất nhỏ, để công ty bảo hiểm chấp nhận bảo vệ cho mình một số tiền đủ lớn với mức thu nhập của mình, cứ thế đều đặn hàng năm ta trả góp để đổi lại ta nhận được món hàng BÌNH AN và HẠNH PHÚC.

Tất nhiên khi mua một món hàng trả góp thì ta được quyền sở hữu món hàng đó, được đem nó tặng cho bất kỳ người ta yêu ta thương nào. 

Và bảo hiểm nhân thọ cũng thế. Ta là người ưu tiên được sở hữu và sau đó ta có thể tặng cho những người mình yêu thương có huyết thống hoặc vợ chồng. 

Tất nhiên giống nhau đều là trả góp, khác nhau là mỗi món hàng có giá trị đặc trưng riêng, một khác biệt lớn của món hàng mang tên bảo hiểm nhân thọ thì giúp cho giá trị sinh mạng mình được định giá và giúp cho tuổi già được an nhàn tài chính thay vì phụ thuộc con cháu.

Tiền là của mình, mua món hàng nào cũng do chính mình quyết định. Chúc cho tất cả chúng ta đều mua được món hàng mà khi sở hữu ta vô cùng BÌNH AN và HẠNH PHÚC. 

Đó là món hàng mang tên BẢO HIỂM NHÂN THỌ. 

Vì bình an và hạnh phúc của cuộc sống, hãy mua những món hàng thật sự tạo ra giá trị cho chính mình và người thân yêu.

Hãy sẵn lòng chia sẻ tất cả bạn nhé 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT