TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016


Sống dựa vào con cái khi về già là điều ai cũng mong muốn, tuy nhiên XH ngày 1 phát triển, cuộc sống luôn thay đổi và theo đó, các giá trị cuộc sống cũng đã thay đổi theo. Nhiều bài báo cũng luôn nêu lên những tấm gương không chăm sóc mẹ khi về già với những nội dung thường đăng trên báo như lá rụng về cuội…. hoặc cha mẹ nuôI con như trời biển, nuôi cha mẹ tính tháng tính ngày. Và mỗi con người đều mong muốn khi về già, mình sẽ độc lập tàI chính khi về hưu, cần đI du lịch.,,, được sự kính trọng của con cháu, anh chị có đồng ý không ạ?
-> Sống dựa vào con cái khi về già là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, anh chị cũng thấy hiện nay xã hội phát triển và theo đó, các giá trị của cuộc sống cũng thay đổi theo, gần giống với cách sống ở Phương Tây. Các anh chị đọc báo chí cũng thấy ngày nay, xuất hiện nhiều người không chăm lo chocha mẹ…
Do đó, còn gì bằng khi về già, chúng ta được độc lập tài chính, sử dụng từ quỹ hưu trí mà mình đã chuẩn bị khi còn trẻ, các anh chị có đồng ý với ý kiến này của tôi không ạ? Bằng tiết kiệm từ 10 – 20% thu nhập hàng tháng đã giúp anh/chị hình thành nên Quỹ hưu trí này.
Cuộc sống XH ngày càng thay đổi, cuộc sống tam tứ đại đồng đường dần ít đi và thay vào đó là mô hình gia đình đơn và thu nhỏ, hiện nay đã thế, liệu 30 năm sau, cuộc sống gia đình đơn sẽ nhiều hơn, anh chị có đồng ý không ạ?
Chăm sóc con cái là nghĩa vụ của cha mẹ, chăm sóc cha mẹ đó cũng là nghĩa vụ của con cái, tuy nhiên, ai cũng mong muốn được độc lập về tài chính khi nghỉ hưu, để có thể đi du lịch, tham thu những nơI con trẻ do bận với nghĩa vụ chăm sóc con cáI hiện nay, bằng cách tiết kiệm khoảng 10 đến 20% thu nhập hàng tháng, vừa giúp anh chị Bảo vệ an toàn tàI gia đình, vừ hình thành quĩ hưu trí khi vền hưu, cùng 1 khoản tiết kiệm và đạt được cả 2 mục tiêu trong cuộc sống,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT