TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn Bảo hiểm: Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016


Cứ nói đến bảo hiểm nhân thọ thì ai cũng dè bỉu, ngại ngần, tránh xa, ngay cả đến tư vấn viên bảo hiểm cũng bị hạ thấp, coi thường. 
Điều này không có gì là sai khi người ta cứ có suy nghĩ bỏ tiền mua bảo hiểm nhân thọ thì luôn nghĩ: tiền người ta bỏ ra bị công ty bảo hiểm lấy mất, công ty bảo hiểm phá sản, chạy trốn mất, rồi có lấy lại được tiền đóng vào cũng không ăn thua gì, rồi có muốn lấy lại được thì cũng chờ đợi mòn mỏi, dài cổ vài ba chục năm nữa. Tóm lại là không được gì cả, vừa mất công, vừa mất sức. Vậy các bạn khi nghe thông tin đó đã tìm hiểu, đã xác nhận lại vấn đề rõ ràng chưa, thông tin có đáng tin cậy hay không… lỗi do ai, do chính người tham gia bảo hiểm, do đại lý bảo hiểm, hay do công ty bảo hiểm và lỗi này là như thế nào? Ngành nghề nào cũng có những khó khăn riêng, công việc nào cũng có người này người kia, nếu ai cũng tốt đẹp, cũng sống vì người khác thì cuộc đời này đã không có gì phải lo lắng, bận tâm. Bởi thế mới nói trước khi quyết định vấn đề gì đó, bạn nên xem xét nhiều mặt, tìm hiểu thông tin chính xác, phân định rõ mặt trước - mặt sau chứ đừng vội vàng đánh giá để rồi không may mất gì thứ gì đó to lớn.

Công ty bảo hiểm được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam, có vốn điều lệ rõ ràng, có mã số thuế cụ thể vậy thì sao bạn lo công ty bảo hiểm chạy trốn. Nó cũng giống như các doanh nghiệp khác đang kinh doanh trên thị trường thì có lý gì mà bạn phải tránh xa. Công ty bảo hiểm được Cục quản lý Giám sát bảo hiểm và Nhà Nước hỗ trợ và kiểm soát, nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến thanh khoản, thanh toán, hay tài chính thì đều được giải quyết theo quy định trong pháp luật, đều được công ty bảo hiểm khác hoặc Nhà Nước mua lại, sáp nhập thì quyền lợi bảo hiểm của khách hàng vẫn được đảm bảo, Vậy không có lý do gì mà quyền lợi của bạn bị mất khi công ty bảo hiểm phá sản. Nói đến quyền lợi bảo hiểm, trước khi trách công ty bảo hiểm không chi trả, bạn đã đặt mình vào địa vị của công ty bảo hiểm chưa? Mọi quyền lợi và các trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm đều được ghi rõ ràng trong hợp đồng, trong quy tắc và điều khoản, trong bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm. Vậy có công ty bảo hiểm nào dám chi trả khi rủi ro của khách hàng không nằm trong sự kiện quy định trong hợp đồng? Tất nhiên có những trường hợp khách hàng hay tư vấn viên vì lợi ích cá nhân cố tình trục lợi bảo hiểm, làm giả giấy tờ, hay cố ý ghi sai thông tin nhằm lấy tiền của công ty bảo hiểm thì chúng ta không thể đổ cho tất cả mà phải biết lấy đó làm bài học, làm kinh nghiệm hiểu kỹ về hợp đồng bảo hiểm, có trách nhiệm với số phí mình bỏ mà trung thực khi tham gia bảo hiểm.

Nếu bạn không thay đổi cách suy nghĩ, thay đổi cách nhìn nhận thì đến lúc nào đó bạn sẽ phải nói giá như … Bởi chỉ có những ai không may gặp rủi ro thì mới thực sự hiểu được: Không biết gia đình, tương lai con cái sẽ ra sao nếu lúc trước mình tránh xa bảo hiểm nhân thọ. Thực tế, tivi, báo đài đưa rất nhiều trường hợp công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, là minh chứng cho việc cam kết chi trả đúng quyền lợi: Mới đây nhất AIA chi trả quyền lợi bảo hiểm 2.241.018.500 đồng cho gia đình khách hàng Hà Xuân Thanh khi không may anh Thanh bị đuối nước dẫn đến tử vong trong vụ đợt lũ lụt lịch sử vào tháng 10 vừa qua. Hay Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 1,3 tỷ đồng cho Thượng úy Nguyễn Văn Tùng, khi Thượng Úy không may là 1 trong 3 phi công tử nạn trong vụ rơi máy bay EC130. Trước đây, Bảo Việt Nhân thọ chi trả 1.127.400.000đ cho khách hàng Nguyễn Thị Kim Xuân, tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang không may bị tai nạn, khi Chị mới tham gia sản phẩm An Phát Trọn Đời mới được 11 ngày.  ... Những số tiền bảo hiểm nhỏ này tuy không đổi lại được sự mất mát lớn lao của khách hàng nhưng phần nào đó là tâm nguyện là mong ước muốn những người còn lại ổn định cuộc sống, có thể vượt qua khó khăn sớm nhất và có nền tảng để vững bước tới tương lai tươi đẹp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT