TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016


Hạnh phúc với chúng ta là gì? Đôi khi chúng ta vẫn mải miết tìm kiếm hạnh phúc mà không biết rằng hạnh phúc chẳng ở đâu xa mà nó đang tồn tại xung quanh chúng ta hằng ngày hằng giờ. Và với tôi, hạnh phúc chính là được cất tiếng gọi “gia đình” Hai tiếng gia đình mà không phải ai muốn cũng có và ai có cũng đều biết trân trọng. Gia đình là tổ ấm yêu thương, nơi mỗi con người sinh ra và trưởng thành, nơi mà mỗi chúng ta đi đâu cũng nhớ về. Nơi có bàn tay vỗ về của mẹ, có bờ vai vững chắc bình yên của cha, có nụ cười hiền hậu ấm áp của ông bà, có tình vợ chồng yêu thương gắn bó,... Gia đình, là nơi con tàu ước mơ ra đi và là điểm cuối cùng con tàu cập bến trở về. Mái ấm tuy nhỏ bé nhưng luôn sẵn sàng đón những người con trở về lúc thất bại, khi thành công, khó khăn hay hạnh phúc. Nơi đây ta hình thành nhân cách, vun đắp ước mơ và thực hiện bổn phận làm con, làm chồng, làm vợ, làm mẹ, cha,... Gia đình là tế bào của xã hội, trước khi là công dân của xã hội, mỗi chúng ta thực hiện bổn phận trong gia đình. Ngôi nhà là nơi che mưa che nắng thì gia đình che chở, vỗ về tinh thần, là điểm tựa bình yên theo mỗi chúng ta đi suốt cuộc đời.

Dù bạn là ai đi chăng nữa thì bạn cũng không thể sống nếu thiếu gia đình. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn khi không có gia đình bên cạnh chia sẽ những khó khăn trong cuộc sống. Hạnh phúc không thể mua được bằng tiền. Hạnh phúc đơn giản chỉ là khi bạn được nhìn thấy nụ cười mỗi thành viên trong gia đình vào buổi sáng, là khi sáng sớm thức dậy được nhìn thấy ba, thấy mẹ, thấy những người thân yêu vẫn bình an bên cạnh, là những khi đói lòng sẽ có bữa cơm gia đình ấm cúng. Hạnh phúc là khi nhìn thấy những thành viên nhí được tới trường, được đi học và được vui vẻ bên bạn bè. Hạnh phúc là khi một ngày bạn chợt nhận ra mình thật giàu có: có ba, có mẹ, có người thân, bạn bè xung quanh, là khi thấy mọi người vẫn khỏe mạnh, là khi cùng sum vầy bên nhau, chia sẻ những phút giây bình yên cũng như khó khăn trong cuộc sống. Hạnh phúc là khi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống vun đắp nụ cười trên môi, là được trông thấy nụ cười mãn nguyện của những người thân yêu. Vậy, bạn đã làm gì để bảo vệ những điều giản dị và thiêng liêng đó? Làm thế nào để mỗi ngày đều là một ngày ý nghĩa đối với bạn và những người thân trong gia đình? Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình - san sẻ những rủi ro Cuộc sống luôn ẩn chứa rất nhiều những rủi ro và điều bất ngờ, bản thân chúng ta không thể loại bỏ hoàn toàn những điều rủi ro trong cuộc sống mà chỉ có thể chuẩn bị cách đối phó và san sẻ chúng. Mua bảo hiểm cũng là một hình thức san sẻ rủi ro, bởi khi bạn bỏ một khoản tiền hàng tháng ra để nộp bảo hiểm, số tiền đó không hề lãng phí mà đó là số tiền bạn tiết kiệm để chuẩn bị sẵn sàng cho những điều rủi ro có thể đến bất ngờ. Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là cách bạn phòng tránh rủi ro tuyệt đối nhất, vì bệnh tật thì không trừ một ai. Khi bất cứ thành viên nào trong gia đình của bạn bị bệnh thì đó cũng là một điều vô cùng đáng tiếc, bạn không chỉ cần phải lo việc chăm sóc chu đáo cho thành viên đó, mà vấn đề tài chính cũng là một vấn ngại không hề nhỏ. Lúc đó, chính bảo hiểm sẽ là người bạn đồng hành không chỉ mang tới cho thành viên trong gia đình bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất, tại những bệnh viện uy tín nhất mà còn giúp bạn quăng đi gánh nặng về mặt tài chính.

Bảo hiểm sức khỏe gia đình - Bàn tay chăm sóc và thể hiện yêu thương
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều luôn mong muốn rằng mình sẽ có một mái ấm hạnh phúc để trở về sau những sóng gió, những bộn bề của cuộc sống. Chính vì vậy, một gia đình bình yên với những thành viên luôn khỏe mạnh, vui vẻ là điều đáng quý hơn bao giờ hết. Bất cứ ai cũng sẽ luôn cố gắng hết mình để có thể mang tới những gì tốt nhất cho gia đình, đặc biệt là bố mẹ. Thế nhưng, cho dù bạn có chăm sóc và nâng niu đến đến mức nào thì bạn cũng không thể chắc chắn rằng bệnh tật sẽ tránh xa họ. Chính vì thế, bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là một lựa chọn thông minh. Bảo hiểm sức khỏe gia đình là cách để bạn thể hiện sự chăm sóc của mình đối với tất cả các thành viên trong gia đình, bảo hiểm sức khỏe gia đình giúp bạn có thể yên tâm làm việc và công tác vì đã có sự chuẩn bị kĩ càng cho những điều rủi ro có thể xảy ra. Với mức phí đóng bảo hiểm sức khỏe cho gia đình thấp hơn so với mức phí bảo hiểm sức khỏe, rất phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Bạn vẫn có thể an tâm nhiều hơn về sức khỏe của các thành viên trong gia đình và về mặt tài chính nếu như xảy ra rủi ro. Đặc biệt khi bạn hay người trụ cột trong gia đình bạn - người có ảnh hưởng trực tiếp tới sự ổn định kinh tế của gia đình ngã bệnh, điều này sẽ tạo nên một gánh nặng rất lớn về tài chính chi phí viện phí và chi phí cho cuộc sống hàng ngầy. Nhưng nếu như bạn đã đóng bảo hiểm sức khỏe cho gia đình thì đây sẽ chẳng còn là vấn đề quan ngại, vì bạn đã có bảo hiểm - nhà tài trợ sẵn sàng chia sẻ những chi phí cho việc chữa trị của mình, việc những thành viên khác trong gia đình bạn cần làm đó chỉ là chăm lo cho bạn bằng tất cả sự yêu thương của họ mà thôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT