TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

 
Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một người không là MDRT và không làm trong ngành bảo hiểm:
“Ở cái tuổi 80, ông của tôi (thành viên MDRT 38 năm Bernard A. De Zwirek đến từ Laval, Quebec, Canada) vẫn còn nghiền ngẫm từng con số và vẫn cung cấp các dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng. Trong đám tang của bà tôi, lần đầu tiên tôi được chứng kiến giá trị nửa thế kỷ từ bảo hiểm mang lại và bị ấn tượng về việc ông và bà của tôi đã thay đổi cuộc sống của họ như thế nào. Trong giờ phút yếu nhất của cuộc đời ông, tôi đã hiểu được là ông thiết tha như thế nào đối với sự nghiệp của mình và nhận thấy rằng ông thực sự rất giỏi trong lĩnh vực này...
...Cả đời tôi, tôi đã nghe ông nói về MDRT và TOT (Top of the Table), những từ mà chưa bao giờ có ý nghĩa với tôi trước đây nhưng nó lại là cả thế giới của ông.
Trong vài năm gần đây, tôi biết đó thật sự là một nỗi đau lớn khi ông không còn có thể tham gia các hoạt động của hiệp hội nữa bởi sức khỏe của bà tôi ngày càng suy giảm. Và khi bà qua đời, ông tôi cố gắng tham dự hội nghị thường niên thêm một lần nữa để lại tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm cho đồng nghiệp của mình. Xin cảm ơn vai trò của tất cả thành viên hiệp hội trong cuộc sống của ông tôi!"
Vậy MDRT có ý nghĩa như thế nào đối với mỗi bản thân chúng ta? Các anh/chị hãy share thông điệp này và comment suy nghĩ của anh/chị cho tất cả mọi người cùng biết nhé. 
Chúc các anh/chị luôn mạnh khỏe và thành công!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT