TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn Bảo hiểm: Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016


Kết Nối AIA là gì ?
Là một cổng thông tin điện tử của AIA Việt Nam, cung cấp và hỗ trợ tất cả những thông tin cần cho hoạt động của các đại lý bảo hiểm, bao gồm: thông tin về hợp đồng, về thu nhập, về các chương trình huấn luyện, về các chương trình thi đua và các báo cáo kinh doanh… Những thông tin này luôn được cập nhật mới và đầy đủ nhất. Kết Nối AIA sẽ giúp các đại lý bảo hiểm hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

1. Làm thể nào để sử dụng Kết Nối AIA?

Đầu tiên, Bạn cần cung cấp một địa chỉ thư điện tử (email) hợp lệ cho AIA Việt Nam tại các quầy Dịch Vụ Khách Hàng. Email này rất quan trọng cho việc sử dụng Cổng Thông tin Kết Nối AIA, nên các bạn cung cấp địa chỉ email chính xác hợp lệ và nên dùng email sử dụng thường xuyên.

Sau đó các bạn truy cập vào trang web Kết Nối AIA và làm theo các bước chỉ dẫn trên trang web để tạo tài khoản sử dụng.

2. Nếu không có địa chỉ email có sử dụng được Kết Nối AIA không?

Bạn không thể tạo tài khoản Kết Nối AIA nếu không có một địa chỉ email hợp lệ. Để sử dụng Cổng thông tin Kết Nối AIA, Bạn cần phải đăng nhập bằng một tài khoản đã được kích hoạt. Việc kích hoạt tài khoản chỉ được thực hiện qua một đường liên kết có trong email do hệ thống gửi tự động đến địa chỉ thư điện tử đã đăng ký của Bạn. Vậy nên Bạn phải có một email hợp lệ để kích hoạt và sử dụng tài khoản Kết Nối AIA.

3. Làm thế nào để kích hoạt lại tài khoản khi quên không kích hoạt trong email?

Việc kích hoạt tài khoản của Bạn phải được thực hiện trong vòng 72 giờ, tính từ thời điểm Bạn hoàn tất việc đăng ký tài khoản. 
Nếu quá thời gian quy định này, đường dẫn kích hoạt tài khoản sẽ không còn giá trị. Trong trường hợp này, hệ thống yêu cầu bạn không tiến hành đăng ký lại tài khoản mà Bạn cần liên hệ và cung cấp họ tên, mã số đại lý của anh/chị cho bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của AIA Việt Nam qua email hoặc điện thoại để thông báo tình trạng này. 
Sau khi nhận được thông báo, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành các bước cần thiết để hệ thống gửi một email khác có chứa đường liên kết để kích hoạt tài khoản. Đường liên kết kích hoạt tài khoản này cũng chỉ có giá trị trong vòng 72 giờ.

4. Tại sao đã đăng ký thành công nhưng vẫn không nhận được email kích hoạt tài khoản?

Một là có thể vì địa chỉ email cung cấp cho công ty chưa chính xác. Hai là có thể do email kích hoạt tài khoản bị bộ lọc email của Bạn tự động chuyển vào hộp thư "rác" hoặc "spam". Và Bạn cần kiểm tra các hộp thư này.

5. Nếu không may quên mật khẩu thì lấy lại như thế nào?

Nếu không may quên mật khẩu, Bạn có thể nhấp vào đường liên kết “Bạn quên mật khẩu?” trên trang web của hệ thống. Sau đó hệ thống sẽ gửi một email hướng dẫn Bạn tạo lại mật khẩu sử dụng.

6. Một người có thể đăng ký tối đa bao nhiêu tài khoản trên Kết Nối AIA?

Một người chỉ có thể đăng ký duy nhất một (01) tài khoản trên Kết Nối AIA

Cổng thông tin điện tử Kết Nối AIA có thông tin rất đa dạng và được cập nhật thường xuyên. Do đó các Bạn nên truy cập thường xuyên để nắm bắt các thông tin cần thiết, phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT