TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016


Tiếp tục kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động, Hanwha Life Việt Nam vừa liên tiếp khai trương Văn phòng Tổng đại lý Kon Tum 1 và Kon Tum 2, góp phần nâng tổng số trung tâm phục vụ khách hàng lên 75 điểm trên toàn quốc.
Kon Tum là một thị trường mới của Hanwha Life Việt Nam tại miền Trung, song được đánh giá là rất tiềm năng. 
Tại tỉnh lân cận là Gia Lai, Hanwha Life Việt Nam đã tạo dựng được uy tín vững chắc với Văn phòng kinh doanh Gia Lai và Văn phòng Tổng đại lý tại Chư Sê cùng đội ngũ hơn 500 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp. 
Trong năm qua, số lượng các Văn phòng kinh doanh và Văn phòng Tổng đại lý của Hanwha Life đã tăng trưởng 35%. Từ đầu quý III đến nay, Hanwha Life Việt Nam đã liên tục khai trương gần 20 Văn phòng Tổng đại lý mới tại các tỉnh thành. 

Theo ông Lưu Thái Thuận - Giám đốc kinh doanh toàn quốc Hanwha Life Việt Nam, Công ty đặt ra mục tiêu đến năm 2020, mạng lưới Tổng đại lý của Hanwha Life Việt Nam sẽ phủ rộng khắp các thành phố, thị xã. 
Trong tương lai chúng tôi hướng tới mỗi quận, huyện có ít nhất 1 Tổng đại lý để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và thuận tiện hơn, ông Thuận cho biết.

TCA Việt Nam luôn đồng hành cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!
NguyenDinhChien.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT