TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn Bảo hiểm: Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Ngày 8/12, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới “Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật”.
Fubon ra mắt sản phẩm mới “Phúc bảo bổ trợ nằm viện và phẫu thuật”

Sản phẩm này có ba tính năng bảo hiểm mạnh mẽ, hoạt động đồng thời là bảo vệ cho toàn bộ gia đình, giúp các thành viên trong gia đình được chi trả hỗ trợ viện phí và phẫu thuật; chi trả cho cả trường hợp nằm viện do tại nạn và bệnh tật; chi trả quyền lợi phẫu thuật lên tới 500% số tiền bảo hiểm và không hạn chế số lần phẫu thuật.

Theo đó, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Fubon Life Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn tham gia thêm bảo hiểm bổ trợ cho cả gia đình Phúc bảo bổ trợ nằm viện và phẫu thuật với một mức phí rất thấp chưa tới 3.000 đồng/ngày để tăng cường hỗ trợ chi viện phí và phẫu thuật với số tiền hỗ trợ lên tới 70 triệu đồng.

Sản phẩm bổ trợ mới thông qua tăng cường đồng thời song song 5 quyền lợi bảo hiểm về y tế, hỗ trợ cao nhất tới 120 ngày nằm viện, tới 30 ngày điều trị tại khoa hồi sức tích cực và không hạn chế số lần phẫu thuật giúp người bệnh vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, đưa lợi ích các sản phẩm chính của Fubon Life Việt Nam lên một tầm cao mới với đối tượng bảo vệ là toàn bộ gia đình và phạm vi bảo vệ toàn diện cả tai nạn và bệnh tật. mạnh mẽ


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT