TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn Bảo hiểm: Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016


Sau đây là 10 sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn thường xuyên chi tiền với mức chi phí nhiều hơn cả phí một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dài hạn cho một người khoảng 30 tuổi với chi phí khoảng $13 một tháng.

 1. Thực phẩm: Người Mỹ lãng phí khoảng $529 mỗi năm hoặc $44 mỗi tháng cho bữa ăn chính và bữa ăn nhẹ. 
2. Rượu: Trung bình một người Mỹ dành 1% thu nhập tùy ý vào rượu.
3. Thuốc lá: Đối với hộ gia đình có người hút thuốc lá, 14% thu nhập của người Mỹ được chi tiêu cho thuốc lá.
 4. Thành viên phòng tập thể dục: Bạn dành $30 mỗi tháng để trở thành thành viên phòng tập thể dục mà không sử dụng thì tốt hơn dành cho quỹ tài chính cho cuộc sống của bạn. 
5. Điện tử: Thay vì mua một chiếc tivi mới có giá $800 bạn có thể sử dụng số tiền đó để trang trải khoảng 5 năm phí bảo hiểm nhân thọ. 
6. Trò chơi điện tử: Trò chơi video có giá trung bình khoảng $50 cho mỗi phiên bản mới. Bạn có nghĩ rằng bạn muốn có kế hoạch tài chính an toàn hay có được một trò chơi để chơi trong vài tháng?. 
7. Ô tô: Dưới mức chi tiêu cho chiếc xe mới mua của bạn với $3.000 và hơn 6 năm vay, bạn sẽ tiết kiệm $500 mỗi năm hoặc $40 mỗi tháng. 
8. Phụ tùng: Phụ thuộc vào phiên bản bạn nhận được, một chiếc iPad có giá khoảng $550 kèm thuế, gần như ba năm và một nửa năm thanh toán phí bảo hiểm. 
9. Giải trí: Một cặp vé xem phim, bắp rang và nước uống có tổng trị giá $25. 10. Thời trang: Một chiếc quần bò thiết kế trị giá $50 hoặc nhiều hơn. Việc tiết kiệm tiền và đầu tư cho bảo hiểm nhân thọ không làm cho cuộc sống của bạn khó khăn hơn. Bởi thực tế, chi phí trung bình cho 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là rất nhỏ so với tổng ngân sách của bạn. Chỉ cần biết cách chi tiêu và tránh lãng phí thì bạn đã có một kế hoạch tài chính an toàn và cần thiết trong cuộc sống. Và sự an tâm, sự đảm bảo tài chính trong tương lai cho gia đình với bảo hiểm nhân thọ sẽ lớn hơn bất kỳ niềm vui tạm thời nào từ việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ kia.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT