TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

Dù không tiết lộ doanh thu từ những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đang đóng góp bao nhiêu phần trăm trong tổng doanh thu khai thác phí bảo hiểm của các công ty bảo hiểm nhân thọ, tuy nhiên những sản phẩm bảo hiểm  bệnh hiểm nghèo đang được xem  là một trong những sản phẩm chủ lực, thậm chí còn là “con át chủ bài”, góp phần mang doanh thu phí mới về cho các doanh nghiệp bảo hiểm.

Thực tế, dòng sản phẩm này cũng đang đáp ứng rất tốt nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của rất nhiều khách hàng trước các vấn nạn thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, đặc biệt là các bệnh hiểm nghèo đang ngày càng gia tăng… 

Theo thống kê gần đây, tỷ lệ tử vong do bệnh hiểm nghèo cao gấp 16 lần so với tỷ lệ do tai nạn giao thông gây ra. Trong đó, ung thư là nhóm bệnh tật có tỷ lệ gây tử vong cao nhất hiện nay, chiếm khoảng 25%. Tuy nhiên, cũng theo nhiều thống kê, ung thư không phải là dấu chấm hết nếu được kịp thời phát hiện và chữa trị sớm.

ảnh 1

Những số liệu mới từ Cục Thống kê Quốc gia Mỹ (ONS), cho thấy, tỷ lệ phần trăm những bệnh nhân được chẩn đoán vào năm 2015 có thể kỳ vọng sống được ít nhất là 10 năm, đến năm 2025.

Theo các chuyên gia y học, nhờ các phương pháp điều trị tốt hơn và chẩn đóan phát hiện sớm hơn nên ngày càng có nhiều bệnh nhân sống chung được với ung thư hơn. 

Tất nhiên, cùng với việc sớm phát hiện và điều trị kịp thời thì vấn đề chi phí chữa trị cho căn bệnh nan y này cũng là vấn đề nan giải, bởi những bệnh nan y như ung thư luôn được coi là “bệnh nhà giàu”. Chính vì thế, để chủ động đối phó với những  rủi ro  khó lường trong cuộc sống cũng như những chi phí bệnh tật sẽ phải chi trả,giờ đây nhiều gia đình đã đưa chi phí mua bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm sức khỏe, vào kế hoạch tài chính cố định cần chi trả hàng tháng hay hàng quý.

Các công ty bảo hiểm nhân thọ cũng liên tục bổ sung những quyền lợi của các sản phẩm bảo hiểm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mỗi thời kỳ. Nếu như trước đây, các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thường chỉ chi trả tiền chữa trị ở giai đoạn nặng cần phẫu thuật thì hiện tại thị trường đã có những sản phẩm bảo hiểm đáp ứng việc chữa trị bệnh hiểm nghèo ngay ở giai đoạn  đầu. 

Đầu tháng 8/2016, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện với quyền lợi và phạm vi bảo vệ rộng lên đến 88 bệnh hiểm nghèo bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, giúp khách hàng có cơ hội chữa trị sớm để trở lại với cuộc sống bình thường. 

Được thiết kế như một điểm tựa tài chính tối ưu, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện đảm bảo khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm ở tất cả các giai đoạn bệnh với tổng giá trị tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm cho tối đa 3 bệnh gồm 1 bệnh thể nặng và 2 bệnh thể nhẹ, giúp khách hàng có thể lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Bên cạnh thiết kế linh hoạt với độ tuổi tham gia rộng từ 1-60 tuổi, sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện có thể được kết hợp với mọi sản phẩm chính với quyền lợi bảo vệ dài hạn đến 25 năm. 

Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Nhật Bản luôn tiên phong mang đến những giải pháp tài chính bảo hiểm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng Việt Nam trong từng giai đoạn cuộc sống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT