TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Trước khi học cách làm thế nào để trở thành triệu phú thì bạn cần biết 6 phần này. Đây là những gì mà những nhà tỷ phú luôn muốn hoặc đã đang sở hữu nó và bạn cần biết và học cách để có được nó.


Có 6 nguồn tạo ra tiền ( thu nhập thụ động )

1. Bất động sản
2. Tài nguyên khoán sản
3. Tài sản trí tuệ
4. Tài sản hệ thống
5. Cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ...
6. Tài sản từ nhu cầu của con người trong đó được phân thành 3 mục
   1.  Tài sản từ sở hữu cty làm trong ngành vận tải, dầu khí, điện
   2.  Tài sản từ ngành viễn thông
   3.  Tài sản từ cty trong ngành tiêu dùngBạn thấy đấy, chỉ cần sở hữu đc tài sản hay cty chuyên về 6 mục này là bạn sẽ có cuộc sống sung túc, giàu có. Nhưng vấn đề ở chỗ không phải ai cũng có khả năng, kiến thức, tiền để có thể sở hữu đc chúng. Vì vậy xã hội đc phân ra 2 tần lớp, trong đó có 5% dân số là người giàu, và 95% còn lại là tần lớp trung lưu và nghèo khó.


Để có thể đi từ 95% qua 5% người giàu là cả 1 quá trình lao động hăng say và đúng cách. Trong rất nhiều cách trên, thực chất có rất ít người đạt được vì đòi hỏi nhiều kỹ năng, trí tuệ và tiền.

Trong tất cả 6 cột trên thì có 1 cột mà dễ làm nhất đó chính là cột thứ 6 phần số 3.

Ngành hàng tiêu dùng luôn tăng trưởng theo dân số và ít bị yếu tố khủng hoảng tác động. Giả sử như bạn có 1 doanh nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng và bạn không chỉ có kinh doanh 1 mình bạn mà bạn hoạt động theo cách nhượng quyền giống KFC hay Lotteria nữa thì bạn càng nhanh trở thành triệu phú. Công việc kinh doanh của bạn sẽ cứ phát triển dù cho bạn có làm việc hay không.

Để biết rõ hơn làm thế nào, như thế nào. Bạn hãy gọi điện tôi sẽ nói rõ hơn khi gặp trực tiếp.
ĐT: 0126 288 9733 ( tái bút: bài viết có 1 số lỗi đánh máy nhưng không sửa được nên bạn thông cảm)
 Clip Tham quan nhà máy Amway hoạt động tại Bình Dương số 30 Vsip 2 : http://youtu.be/7vWu8gAGvmc

Vốn ít kinh doanh gì??

Đối với câu hỏi này thì sẽ có rất nhiều câu trả lời, và rất nhiều người biết phải làm gì. Nhưng vấn đề ở chỗ bạn chỉ là người đến sau, sẽ rất khó cạnh tranh, giành thị phần về cho mình. Cho dù bạn dành được thị phần rồi thì bạn vẫn phải vất vả làm việc chăm chỉ mỗi ngày, cho dù cố gắng thế nào lớn mạnh được, muốn giàu có, công việc kinh doanh đó cũng không thể nào lớn mạnh thì bạn phải làm sao cho mô hình kinh doanh của mình giống như của hệ thống KFC hay Lotte. Nhưng vấn đè ở chỗ là bạn thiêu vốn, vốn quá nhỏ ko thể nào làm lớn hơn được. Dù cho hoài bão, mong ước của bạn cực kì lớn.

Và cho dù bạn có được sự hộ trợ vốn đi chăng nữa thì cũng chưa chắc đã có thể thành công khi thíu kinh nghiệm, áp lực cạnh tranh gây gắt. Nói tóm lại là con đường để trở nên là trịu phú khó khăn muôn vàn.

Nhưng có 1 doanh nghiệp về ngành hàng tiêu dùng đã suy nghĩ, dựa trên tinh thần vì lòng tốt. 2 nhà đồng sáng lập đã tạo ra 1 công việc kinh doanh mà ai cũng có thể làm được. Từ bà nội trợ cho đến bác sỹ đều làm được. Chỉ cần có tình yêu giữa người với người. Muốn cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.
Đó chính là doanh nghiệp về ngành hàng tiêu dùng có tên là Amway. Amway được tạo dựng nên bởi mục đích, giúp cho mỗi người đều có cuộc sống tốt đẹp hơn. Triết lý cao cả.

Mục đích của 2 nhà sáng lập cực kì ý nghĩa và vô cùng tốt. Bạn có thể tìn thấy trong quyển sách Con Đường Tỷ Phú của Rich Devos có bán trong tất cả nhà sách trên toàn quốc

Con người có 2 mặt thiện ác. Amway là 1 niềm hy vọng cho rất nhìu người, và khi những người ác nhìn thấy và nắm bắt cơ hội. Ngay lập tức bọn chúng sẽ nhanh chóng đào bới để moi móc vật chất.

Nhưng bọn chúng cũng chỉ hoạt động được 1 thời gian cho đến khi bị đào thải, chỉ tội nghiệp những người tốt đã bị chúng lợi dụng, chiếm đoạt. Vô hình chung, Amway cũng dính phải tai tiếng không tốt như lừa đảo.

Sự thật Amway lừa đảo

Amway thành lập từ năm 1959. Tiền thân là từ thương hiệu bổ sung và cung cấp vitamin đa khoáng Nutrilite. Nutrilite là thương hiệu đầu tiên trên thế giới nhận ra sự thiếu hụt vitamin ở con người, khi thiếu hụt vitamin, dinh dưỡng thiết yêu, cơ thể con người sẽ yếu và không có khả năng sống lâu. Nutrilite thành lập cũng vì 1 điều tốt là muốn giúp đỡ con người.

Trụ sở chính của Amway đặt tại Ada Michigan Hoa Kỳ. Khi bạn đến đây, bạn hỏi bất kì ai người ta đều biết đến Amway, cực kì yêu amway. Vì amway đã xây dựng rất nhiều công trình từ thiện, tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiêu người mà trước kia có cuộc sống vô cùng cơ cực.

Ngày nay amway đã vươn ra trên 109 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trải qua quá trình mấy chục năm, triết lý kinh doanh vì con người vẫn luôn được giữ nguyên. Người sáng lập Amway hiẹn tại tuổi thọ đã trên 90 tuổi và vẫn rất tốt nhờ bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất từ Nutrilite.

Amway vũng đã được tạp chí Forbes bình chọn là thương hiệu top 30 xuất sắc nhất nước Mỹ. Tạp chí Forbes là tạp chí uy tín 1 trên toàn thế giới chuyên đi đánh giá sếp hạng doanh nghiệp. Ở Việt Nam chưa có bất kì doanh nghiệp nào đc Forbes đánh giá là thuộc vào hàng A+

Vốn hoá của Amway đã đạt 11 tỷ đo mỹ. Khi nói đến đây, bạn có nghĩ là amway là công ty lừa đảo nữa không????

Đây la ở nước ngoài xa xôi. Chúng ta nói gần hơn là tại nước Việt Nam, Amway hiện đang có 2 nhà máy chuyên sản xuất và đóng gói hàng hoá theo tiêu chuẩn quốc tế. Chuyên cung cấp cho thị trường Việt Nam và Thái Lan, khu vực đông nam á, trừ Trung Quốc.

Amway hiện đang sở hữu hơn 750 cái siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm phân phối trên toàn thế giới, giá trị cực kì to lớn.

Amway tự sản xuất, sở hữu 500 mặt hàng hữu cơ, an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng, không sử dụng hoá chất độc hại vào trong sản phẩm. Amway liên kết với rất nhièu thương hiệu uy tín khác như Shar, Philip, Sam Sung, Apple....hiện nay trong siêu thị amway đã lên đến 7000 mặt hàng. Mang về doanh thu cực kì lớn. Bạn có thể tìm hiểu khi đi du lịch tại Thái Lan để xem kỹ hơn. Chỉ cần bắt taxi, và bảo họ chở đến Amway.


Khi được làm đối tác của Amway. Lúc bạn tìn hieur kỹ càng, chắt lọc thông tin trung thật trên các nguồn chính thống, bạn sẽ hiểu ngay các tin tức từ những tờ báo, trang lá cả kém uy tín viết Amway lừa đảo, mặt trái,chỉ là ác mộng....chỉ là thông tin 1 phía và không có sự trung thực hay khách quan nào. Nếu thực sự đem sự việc ra kiện tụng chắc chắn người viết bài đó sẽ chịu sự tổn thất nặng nề về bài viết của mình.

Giá trị Amway trao cho nhìu đối tác của mình sẽ là

1. Sự nghiệp bền vững cả đời của riêng bạn
2. Đảm bảo cuộc sống tài chính
3. Sự tôn trọng cả cuộc đời
4. Sự giúp đỡ con người
5. Sự công bằng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT