TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 4 tháng 7, 2016


Người ta vẫn nói rằng tiền không thể mua được hạnh phúc, … nhưng tiết kiệm tiền hiệu quả thì có thể.
Dựa theo cuộc điều tra của 1,025 người Mỹ độ tuổi trưởng thành của ngân hàng Ally, tiết kiệm tiền hiệu quả có thể tác động tích cực đáng kể đến hạnh phúc. Trong số những người tiết kiệm tài khoản ngân hàng, báo cáo cho thấy 38% người cảm thấy cực kỳ hạnh phúc so với 29% người không có tài khoản tiết kiệm ngân hàng.

Và có vẻ như càng nhiều tiền bạn càng hạnh phúc hơn. Trong số người nói rằng họ cực kỳ may mắn hay rất hạnh phúc, 57% người có 100,000$ hoặc nhiều hơn trong tài khoản, 42% người có từ 20,000$ đến 100,000$ trong tài khoản, và 34% có ít hơn 20,000$ trong tài khoản tiết kiệm.
Thực tế, đa số mọi người được khảo sát (84%) nói rằng có tiền tiết kiệm hay tiết kiệm tiền hiệu quả làm tăng cảm giác ngon miệng hơn khi ăn uống, họ có một công việc lý tưởng và thường xuyên tập luyện thể dục mỗi ngày. Ngạc nhiên thay, tiết kiệm tiền hiệu quả xem ra luôn tác động đến hạnh phúc nhiều hơn việc bạn kiếm được một khoản lớn, từ tác động của thu nhập hộ gia đình thì mặt bằng hạnh phúc tại Mỹ là tầm khoảng 50,000$
Những người tiết kiệm tiền hiệu quả nói rằng dành dụm tiền khiến họ cảm thấy tốt hơn bởi vì nó giúp họ dám đối mặt với những thứ chưa biết, mang họ sự bình yên trong tâm trí, làm họ cảm thấy tự hào và tự lập.

Có một điều duy nhất, thói quen tiết kiệm tiền hiệu quả được đưa lên hàng đầu dựa vào cuộc khảo sát là nó mang đến mối quan hệ tốt đẹp hơn với bạn bè và gia đình bạn.

Chúc các bạn thành công với TCA Việt Nam!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT