TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016


Mấy hôm nay facebook xôn xao về việc Manulife lừa đảo, vụ việc này mình đã nhìn thấy mấy hôm nay rồi, giờ mới có thời gian phân tích.
Cụ thể vụ việc như sau:
----------------------------
- Gia đình tôi 5 người tham gia đóng bảo hiểm "manulife"suốt 12 năm để rồi nhận ra mình bị lừa bởi cách chơi chử của bọn tư bản...!

+ Gói bảo hiểm tai nạn của tôi -khi tôi gặp tai nạn -gọi cho họ thì họ nói chờ kết quả khám định của bác sỉ mới giải quyết được sau 1 thời gian nằm liệt trị bệnh mình cũng có được kết quả của bác sĩ - thì họ nói bệnh lý phải nghiêm trọng mới giải quyết (kết quả Bs là gãy xương sống mà bảo hiểm họ còn chưa xem là nghiêm trọng-họ cần mình phải nằm liệt Vĩnh viễn mới được coi là bệnh lý quan trọng) -đến đây mình cảm thấy bị biến thành con lừa . Hợp đồng của mình khá lâu (12 năm) mình yêu cầu rút tiền về thì mình nhận lại được bạc lẽ của số tiền mình đã đóng - (nhận bạc lẽ về mua thuốc trị bệnh ngu.)

+Gói bảo hiểm thứ 2 của chị 3 của mình cũng tương tự - Chị gặp tai nạn vỡ mắt cá chân phải làm phẩu thuật bắt ốc vít, liên hệ với bảo hiểm họ nói chân phải bị đứt lìa ra làm 2 mới giải quyết được.Hợp đồng của chị cũng 12 năm rút ra cũng bạc lẽ số tiền chị đã đóng bảo hiểm- (chị nhận bạc lẽ về mua thuốc trị bệnh tức.)

+Gói bảo hiểm của mẹ cũng 12 năm -mình cũng yêu cầu rút - Bảo Hiểm họ nói cô rút uổng phí quá -hợp đồng cô đóng đã đến hạn ko cần đóng phí Bh nó tự sinh lãi tức.Mình hỏi vậy khi nào mẹ được rút mà ko lỗ, họ nói khi chấm dứt hợp đồng là năm 2036 ( năm nay mẹ e 67 tuổi rồi ạ)-nhận bạc lẽ về sau 12 năm đóng mẹ nói một câu với mình (nhận bạc lẽ này về sám hối).

+ Còn 2 gói bảo hiểm của chị cả và anh rể mình cũng nhận được bạc lẽ về mua thuốc uống trị ngu.

- Sau 12 năm gia đình mình đóng phí Bảo hiểm mới nhận ra rằng: nhân viên bán bảo hiểm họ tư vấn bán cho mình hoàn toàn giả dối nào là:

* sau 12 năm đóng mình sẽ lãnh được số tiền tương đương vs số đã đóng + lãi tức của 12 năm.
* khi nhập viện sẽ được hỗ trợ chi phí .
*Khi gặp tai nạn sẽ được bồi thường..vvv
*vvvvvv.....
-Kết quả sau 12 năm gia đình mình mua bảo hiểm nhân thọ không nhận được lãi tức đâu chỉ nhận được " Cục Tức" mà cũng chẳng nhận được quyền lợi bảo hiểm gì khi bị tai nạn họ lấp liếm hết cái gì họ nói cũng được.

- Bài học cho gia đình là " Chỉ có bản thân mình tự bảo hiểm cho mình là tốt nhất"
(Xin lỗi các anh chị bán bảo hiểm bài viết chỉ nói lên bức xúc của cá nhân gia đình mình ko mang tính chất phá hoại hay đạp đổ chén cơm công việc của anh chị - mong các a chị hiểu và luôn giữ được đạo Đức trong cái nghề của mình! )

(Nguồn: Internet - chép nguyên văn ảnh + trích dẫn đủ chia sẻ từ Internet)
-----------

 Theo nghiệp vụ và chuyên môn đc đào tạo về bảo hiểm, mình thấy đây là 1 vụ nhằm dựng lên nói xấu Manulife nói riêng và bảo hiểm nhân thọ nói chung. Và hầu như mọi người khi đọc không phát hiện ra, kể cả tư vấn làm việc rất lâu năm cũng ko phát hiện ra.
1. Người này đầu tiên nói về bảo hiểm tai nạn: Khẳng định với mọi người là gói BẢO HIỂM TAI NẠN, khi khách hàng gặp tai nạn. Sẽ có bảng tỷ lệ thương tật, nếu nằm trong điều khoản sẽ được chi trả. Các điều khoản thương tật như thế nào quy định rất rõ rằng trong hợp đồng bảo hiểm mà Manulife cung cấp cho bạn.

2. Quyển hợp đồng chụp lên không phải là quyển hợp đồng của 12 năm về trước. Mà là mẫu hợp đồng của các năm gần đây của Manulife.

3.Có 1 tình tiết mình thấy không phù hợp. Gói bảo hiểm mua cho mẹ, năm nay 67 tuổi, đã hết hạn đóng phí. Đến năm 2036 đáo hạn hợp đồng.
Công thức: 2036 - 2016 = 20 năm.
=> 67 tuổi + 20 năm = 87 tuổi.
Thông thường các hợp đồng bảo hiểm quy định tuổi đáo hạn: 75, 85 hoặc 99 tuổi.

4. Người này luôn mồm nhắc đến hợp đồng 12 năm, đây là hợp đồng Tự Do Mơ Ước và Quà Tặng Con Yêu của Manulife. Đây là 2 hợp đồng tích hợp sẵn Quyền lợi HỖ TRỢ VIỆN PHÍ đến năm 75 tuổi. Mà ko hề được nhắc tới.

5. Người này luôn ám chỉ cả 5 hợp đồng này có thời hạn 12 năm. Đây là sự ám chỉ không phù hợp, bất hợp lý. Vì nếu tham gia ở mỗi giai đoạn khác nhau, sẽ có những dòng sản phẩm khác nhau, thời gian giam gia khác nhau. Đặc biệt độ tuổi tham gia khác nhau thì sẽ có những dòng sản phẩm khác nhau.

6. Thông tin thì mập mờ, không chụp rõ họ tên, hợp đồng tham gia, số hợp đồng.... Mà chỉ chụp bìa quyển hợp đồng bảo hiểm và dựng lên câu chuyện Manulife không chi trả quyền lợi cho khách hàng.
 
=> Vụ này xuất phát từ facebook webtretho và có tới hàng chục nghìn lượt chia sẻ, hàng triệu người đọc được, tốc độ chia sẻ và lan truyền đang tăng lên 1 cách chóng mặt.

Mình thấy rất tiếc cho vụ việc này. Đây là 1 chiêu trò nói xấu Manulife Vietnam mà ko phải ai cũng phát hiện ra.
---------
=> Mọi người chia sẻ sự phân tích có logic qua bài viết này của mình cho khách hàng của mình hiểu nhé. Không phải nguồn thông tin nào cũng chính thống và hợp pháp. Nhất là thông tin qua facebook ko có sự kiểm soát.

Các anh/chị và các bạn các công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential, Bảo Việt Life, AIA, Dai-ichi Life, Chubb Life, Hanwha Life, Generali, Hanwha Life, Vietinaviva...vv..v...(và còn rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ khác). Mọi người chia sẻ bài này cho khách hàng hiện hữu cũng như tiềm năng của mình biết được nhé. 

Đây chỉ là trò nói xấu Manulife Việt Nam của 1 thành phần xấu nhằm bôi nhọ Manulife và những người tư vấn bảo hiểm chân chính đang hàng ngày tư vấn các giải pháp bảo hiểm tới nhiều khách hàng.

Vì 1 cộng đồng bảo hiểm nhân thọ minh bạch. Mọi người hãy, đứng bên nhau - kết nối với nhau và chia sẻ thông tin chính thống để bảo vệ ngành bảo hiểm nhân thọ của chúng ta.

Nguon fb dangdinhchinh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT