TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016


Trong tháng 7, Hanwha Life Việt Nam đã liên tục khai trương thêm 2 văn phòng tổng đại lý mới tại tỉnh Nghệ An.
Hanwha Life Việt Nam khai trương 2 văn phòng tổng đại lý tại Nghệ An
Như vậy, ngoài Văn phòng kinh doanh Hanwha Life Nghệ An tại thành phố Vinh, nay khách hàng trên địa bàn tỉnh có thêm địa chỉ tại huyện Diễn Châu và huyện Nam Đàn để tiếp cận với các sản phẩm tài chính tiên tiến và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. 
Việc đưa vào hoạt động 2 văn phòng tổng đại lý trên không chỉ giúp cung cấp cho người dân trên địa bàn tỉnh các giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp nhu cầu mà còn mang đến nhiều cơ hội việc làm và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế cho tỉnh Nghệ An.
Sau 7 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam liên tục duy trì tốc độ tăng trưởng đều đặn và có mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc. Trong năm qua, số lượng các văn phòng kinh doanh và văn phòng tổng đại lý của Hanwha Life đã tăng trưởng 35%. 
Ông Back Jong Kook - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam tin rằng, chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh sẽ giúp Hanwha Life Việt Nam có điều kiện phục vụ khách hàng tại địa phương dễ dàng và nhanh chóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT