TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

Ngày 4/7, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mới “Phúc Bảo An Phú” với 3 tính năng bảo hiểm, bảo vệ cả gia đình trong một hợp đồng bảo hiểm. 

Theo đó, khách hàng sẽ được bảo hiểm chi trả cho 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến, hỗ trợ viện phí do tai nạn lên tới 300.000 đồng/ngày với tối đa 90 ngày/năm và bảo hiểm tai nạn với mức chi trả lên tới 10 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, đồng thời với quyền lợi chi trả khi mắc một trong 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến, khách hàng có thể lựa chọn tham gia thêm bảo hiểm bổ trợ cho cả gia đình với một mức phí rất thấp để tăng cường quản lý rui ro tai nạn cho cả gia đình với mức chi trả lên tới gấp 7 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính và Hỗ trợ viện phí tới 90 ngày/năm nhằm đảm bảo mái ấm gia đình luôn chứa chan hy vọng và ước mơ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT