TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Một ông chồng có thể không cần đến bảo hiểm nhân thọ nhưng một bà vợ góa thì lại RẤT CẦN. Một người cha cũng có thể không thiết tha gì với BHNT ,nhưng những giọt nứoc mắt, những ánh mắt thơ ngây của đứa con mồ côi cha thì lại rất muốn cha mình có BHNT. Một người khi phải vào viện do tai nạn dù chỉ bị mất đi vài đốt ngón tay thôi cũng có quyền chọn cho mình cách vào viện được điều trị miễn phí hay tự mình trả viện phí....
Nếu bạn còn đang khỏe mạnh, bạn sẽ lắc đầu nói "KHÔNG" khi tôi đề nghị bạn tham gia BHNT, nhưng tôi chắc chắn rằng khi bệnh trọng, thương tật thì bạn sẽ gật đầu rằng "CÓ"! Mọi thứ cần quyết định đúng lúc, nhất là tình yêu dành cho bản thân và gia đình cần được đặt đúng chỗ và đúng lúc. Quyết định của bạn ngày hôm nay có giá trị với cuộc đời bạn và gia đình bạn đến mức nào là hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn ngày hôm nay cho dù bạn là người dân thường hay là người nổi tiếng thì bạn đều bình đẳng trước sự lựa chọn cho con đường tương lai của bản thân và gia đình mình!
Hãy sống như anh ấy. Dù có phải ra đi không mong muốn vì trọng bệnh anh ấy vẫn dành trọn tình yêu cho vợ con, vẫn là người trụ cột trong gia đinh vì vẫn có tiền nuôi sống tương lai con anh ấy trong nhiêù năm nữa bởi anh ấy đã kịp tham gia bảo hiểm nhân thọ và giờ đây bảo hiểm nhân thọ sẽ thay anh ấy nuôi gia đinh và lo cho tương lai học hành chu đáo cho các con anh ấy như khi anh ấy còn sống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT