TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Tham gia bảo hiểm là LỪA ĐẢO đấy.... Vâng, lừa đảo mà tồn tại ở Việt Nam 17 năm rồi, tồn tại trên thế giới hơn 100 năm rồi, lừa đảo mà hàng ngày vẫn xếp hàng dài dằng dặc để được tham gia, lừa đảo mà mỗi lần đáo hạn, đến lấy tiền cho con đi du học, cho con lập nghiệp, hay đi du lịch, thanh toán quyền lợi, hay ko may bị ung thư, tai nạn...đến công ty bảo hiểm "ĐÒI TIỀN" mà ai ai cũng cười rõ tươi... Lừa đảo mà khi người trụ cột trong gia đình ra đình, vợ chồng con cái có ít nhất 1 khoản tiền để duy trì cuộc sống trong thời gian tới... Cùng là 1 cái chết... Một người chết có bảo hiểm, để lại cho vợ con 1 khoản tiền, còn một người CHẾT LÀ HẾT... Bạn thích cái chết nào hơn??? Tham gia giao thông ở Việt Nam cũng giống như tham gia 1 trò chơi mạo hiểm ý... Thực phẩm sạch, môi trường sạch ở Việt Nam bây giờ cũng sắp được ghi vào sách đỏ rồi...

Tham gia bảo hiểm ko phải để tránh được bệnh tật, tránh được tai nạn mà là để... Đố các bạn biết đấy.... .??
Tôi tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ để nếu sống thọ, tôi sẽ có tiền mà sống.
Khi ốm đau, người thân không phải lao lực vì tôi.
Nếu bị ung thư, ít nhất tôi tránh được ung thư tài chính.
Chẳng may phải nằm một chỗ, Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ thay tôi đi làm.
Và một ngày tôi không trở về nhà được nữa. Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ đến, gõ cửa, ở lại thay tôi chăm sóc những người thân yêu của mình.
Tôi tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ để được bình yên tâm trí và thanh thản tâm hồn.
Nhiều người vẫn lo sợ để tiền vào bảo hiểm mất giá... Thế theo mọi người để đâu để ko bị mất giá, cất két, gửi ngân hàng, mua vàng, kinh doanh... Hê hê, sợ tiền mất giá chứ ko sợ sức khoẻ trượt dốc à!


SAO TÔI THẤY CÁI "LỪA ĐẢO" NÀY NÓ LẠI NHÂN VĂN ĐẾN THẾ...

TCA Việt Nam luôn đồng hành cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!
NguyenDinhChien.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT