TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

Ngày 20/6, đại diện Tổng CTCP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã tạm ứng bồi thường lần đầu cho các hành khách bị thiệt mạng số tiền 20 triệu đồng/người và hỗ trợ tài chính cho người bị thương số tiền 5 triệu đồng/người.

Như tin đã đưa, 10h30 ngày 19/6, xe khách 45 chỗ của Công ty du lịch Lê Mỹ (biển số xe 60B-029.86) đang xuống đèo Prenn, hướng từ Đà Lạt về TP. HCM, bất ngờ tông vào một công nhân làm việc trên đường. Xe này tiếp tục tông vào mạn trái ôtô 30 chỗ hãng Thanh Lịch (mang BKS 86B-007.25) đang lên đèo theo hướng ngược chiều.
Sau cú va chạm, xe Công ty du lịch Lê Mỹ trôi tự do chừng 20m, lật nghiêng vào vách núi bên đường. Tài xế xe Lê Mỹ bị thương đang trong tình trạng nguy kịch, người công nhân làm việc trên đường và 6 hành khách đi trên ôtô Thanh Lịch tử vong cùng hàng chục người bị thương.

 Ông Võ Đình Thế Phương - PGĐ PJICO Lâm Đồng trao số tiền tạm ứng 20 triệu đồng/người bị thiệt mạng cho đại diện chủ xe Lê Mỹ là ông Lê Huỳnh Lang
Nguyên nhân ban đầu theo Cảnh sát giao thông Đà Lạt và Thanh tra giao thông Tỉnh này cho biết do xe của công ty du lịch Lê Mỹ bị mất thắng khi đang xuống đèo dẫn đến tai nạn kể trên, tuy nhiên nguyên nhân chính thức vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.  
Ngay trong ngày 20/6, đại diện PJICO đã tổ chức thăm hỏi, chia buồn cùng các gia đình nạn nhân và tạm ứng bồi thường lần đầu cho 7 người bị thiệt mạng số tiền 20 triệu đồng/người, tạm ứng cho người bị thương số tiền 5 triệu đồng/người .
PJICO cũng cho biết tiếp tục cập nhật diễn biến vụ tai nạn, trong đó có số hành khách không may bị nạn để thực hiện trách nhiệm của nhà bảo hiểm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT