TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Chủ Nhật, 19 tháng 6, 2016

bảo hiểm

Giả mạo hồ sơ bảo hiểm

Giả mạo hồ sơ bảo hiểm sẽ bị phạt hành chính như thế nào? Được nêu trong Nghị định nào?

Hành vi tranh giành khách hàng, cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm sẽ bị phạt tới 70 triệu đồng. 

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm. Trong đó, văn bản này quy định cụ thể mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về bồi thường bảo hiểm, trả tiền bảo hiểm với mức phạt lên tới 100 triệu đồng.

Cụ thể, Nghị định nêu rõ phạt tiền từ 60-70 triệu đồng đối với một trong các hành vi thông đồng với người thụ hưởng bảo hiểm để giải quyết bồi thường trái pháp luật. Đối với hành vi gian dối, giả mạo tài liệu trong hồ sơ yêu cầu bồi thường thì sẽ bị phạt tiền từ 90-100 triệu đồng.

Nghị định cũng quy định mức xử phạt đối với vi phạm về cạnh tranh trong khai thác bảo hiểm với mức phạt cao nhất là 70 triệu đồng. Hành vi tranh giành khách hàng dưới các hình thức ngăn cản, lôi kéo, mua chuộc, đe dọa nhân viên hoặc khách hàng của doanh nghiệp, đại lý bảo hiểm, đơn vị môi giới khác bị phạt 60-70 triệu đồng. Nghị định có hiệu lực từ ngày 15/10.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT