TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016


Xin mời độc giả cùng thử nghiệm một cuộc so sánh để thấy được sự chênh lệch khủng khiếp giữa bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm nhân thọ. Bởi vì hiện nay có tới 80% người dân Việt Nam khi về già không có lương hưu vậy nên nếu bạn là người kinh doanh tự do, và đang muốn tạo dựng quỹ hưu trí cho mình hãy cùng so sánh và tìm cho mình giải pháp tốt nhất.
Một trong hai rủi ro lớn nhất của cuộc đời mà 100% người được sinh ra đều không tránh khỏi đó là SỐNG THỌ và MẤT SỚM. Theo thống kế mới nhất thì hiện nay ở Việt Nam có đến 80 % người lao động không có lương hưu khi hết tuổi lao động. Vậy làm cách nào để đối mặt với rủi ro không thể tránh khỏi này một cách chủ động đó là câu hỏi của rất rất nhiều người. Theo bạn thì việc chủ động trước mọi tình huống tốt hơn hay bị động tốt hơn và nhất là biết trước kết quả rồi thì chúng ta nên làm gì? Tranh thủ lúc còn trẻ còn khỏe lựa chọn được 1 kênh đầu tư tiết kiệm khôn ngoan nhất, nhiều ưu điểm nhất để chuẩn bị cho tương lai hay sẽ đợi đến lúc mùa đông cuộc đời kéo đến mà không  biết vào lúc nào?
Mời bạn đọc cùng so sánh sự chênh lệch giữa bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm nhân thọ qua một ví dụ cụ thể dưới đây:
Chúng ta hãy cùng tính toán 1 ví dụ cụ thể để thấy ưu nhược điểm giữa 2 kế hoạch tạo dựng quỹ hưu trí cho tương lai 1 là tham gia đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện và 2 là tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ nhé;
Ví dụ:
Anh Nguyễn Văn A thu nhập 1 tháng lương cơ bản là 10.150.000 đ
Theo quy định mức đóng BHXH tự nguyện là 22% lương cơ bản tương đương với: 10.150.000 x 22% = 2.233.000 đ/1 tháng x 12 tháng
                                  = 26.796.000 đ/1 năm
Mong muốn của anh là thiết lập quỹ hưu trí vào từ 65 tuổi đến năm 85 tuổi tương đương 20 năm.
Chúng ta hãy cùng so sánh 2 trường hợp cụ thể:
  1. Anh tham gia đóng BHXH tự nguyện trong 20 năm
  2. Anh tham gia đóng BHNT với giải pháp “phúc thọ phu thê” đóng phí 15 năm bảo vệ đến năm 85 tuổi.
==> CHÚNG TA HÃY CÙNG XEM BẢNG SO SÁNH SAU ĐỂ THẤY ĐƯỢC ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG GIẢI PHÁP

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT