TCA Việt Nam chuyên phân phối Bảo hiểm các loại! Hãy liên hệ bộ phận tuyển dụng: 0914205579 - Bộ phận Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thursday, April 19, 2018


Rất nhiều người nói rằng "Tôi đã có Bảo Hiểm Xã Hội rồi nên không cần phải tham gia BHNT nữa đâu có gì BHXH lo hết ", thực tế đâu phải ai cũng có điều kiện việc làm ổn định để có BHXH ,chỉ có công nhân ,nhân viên ,viên chức ...đang làm cho các cơ quan , xí nghiệp...có ký hợp đồng lao động được hưởng chế độ & tham gia BHXH thì moi có BHXH ,đôi khi doanh nghiệp đó vì lý do nào đó mà họ không tham gia BHXH nhưng vẫn cam kết với người lao động đến khi xảy ra sự kiện thì người lao động mới phát hiện rằng mình hoàn toàn không có BHXH thì sự đã rồi . BHXH chỉ đáp ứng cho 1 phần kế hoạch dài hạn còn BHNT đáp ứng được cho kế hoạch trung hạn & dài hạn kể cả cho những người thương yêu.

BHNT giúp doanh nghiệp giữ chân, tạo sự gắn bó lâu dài với người lao động, giúp người lao động yên tâm làm việc trước mọi rủi ro .Việc doanh nghiệp tham gia BHNT được ưu đãi thuế ,Tất cả rủi ro trong sản xuất ,tai nạn ...sẽ được chuyển giao cho cty BHNT gánh vác 
Thế nên việc có thêm Hợp đồng BHNT cho dù đã có BHXH để đảm bảo cho hiện tại & tương lai

-----------------------------
- sưu tầm -
-----------
tcaviet@gmail.com tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts